29-11-2017, 11:14

Can-am Spyder F3 hiếm hoi tại Việt Nam độ “ba gác” chở hàng hoá

Can-am Spyder F3 hiếm hoi tại Việt Nam độ “ba gác” chở hàng hoá bất ngờ xuất hiện trên đường phố. Đây là mẫu Can-am Spyder F3 2015 với thiết kế hoàn toàn mới có giá bán tại nước ngoài dành cho bản tiêu chuẩn là $19,499 bản F3-S có giá $20,999.
Với niềm đam mê xe mãnh liệt nhưng do gặp “khó khăn” khi đi lại bằng 2 chân, Chủ nhân chiếc Can-am Spyder F3 thuộc hàng hiếm hoi tại Việt Nam này… đã thay đổi 1 số chi tiết trên xe để có thể điều khiển xe dễ dàng hơn. Ngoài ra, Anh cũng là chủ nhân của chiếc Honda SH độ 3 bánh cực độc trước đây, với phần trước xe SH được thay thế bằng bộ kit 2 bánh như 1 chiếc Ô tô cỡ nhỏ. Cùng Moto saigon xem hình ảnh Can-am spyder F3 thuộc hàng hiếm lăn bánh trên đường phố Việt Nam. (Ảnh: Đức Trường).

Can-am Spyder F3 hiếm hoi tại Việt Nam độ “ba gác” chở hàng hoá


Can-am Spyder F3 hiếm hoi tại Việt Nam độ “ba gác” chở hàng hoá
Can-am Spyder F3 2015 lăn bánh trên dường phố Việt Nam. Can-Am Spyder 2015 kèm theo rất nhiều đồ chơi phụ kiện cho khách hàng tha hồ lựa chọn, với 3 gói đồ chơi dành riêng : Touring Escape, Muscle Attitude và Urban Nights.
Spyder F3 2015 được trang bị động cơ Rotax 1330cc với 3 xylanh thẳng hàng, sản sinh công suất cực đại 115 mã lực tại vòng tua 7250 rpm. Spyder F3 có 6 cấp số (Có số lùi xe Reverse), vô số như bình thường như các dòng moto khác hoặc vô số tự động như tay ga. Mẫu Spyder ST and RS cũ chi đạt 100 mã lực sử dụng động cơ V-Twin 999cc

Spyder F3 và F3-S 2015 được trang bị hàng tá các công nghệ hiện đại nhằm mang lại sự an toàn cho người lái và khả năng vận hàng êm ái hơn như: Stability Control System, Traction Control System, Anti-lock Braking System (ABS chống pó cứng phanh) và Dynamic Power Steering
Và điều đặc biệt thú vị cho khách hàng của Can-Am Spyder F3 2015 là Hệ Thống UFIT System. Khách hàng sẽ được tư vấn và chọn kiểu dáng ghi đông và vị trí bàn đạp phù hợp với giới tính, chiều cao của khách hàng nhằm tạo cảm giác lái thực sự thoải mái cho người lái với tư thế ngồi Cruiser hoặc hơi chồm kiểu Naked. Các bạn có thể vào website UFIT System của BRP chọn giới thính và chiều cao của mình để được tư vấn kiểu dáng ghi đông và tư thế bàn đạp phù hợp.

Spyder sử dụng heo thắng Brembo hàng hiệu cùng các công nghệ Stability Control System, Traction Control System, Anti-lock Braking System (ABS chống pó cứng phanh) và Dynamic Power Steering giúp cân bằng xe v.v.. giúp xe vào cua an toàn và mang lại cảm giác lái êm ái.
Spyder F3 có trọng lượng khô 385.5 kg , F3 nặng hơn bản RS (361kg), nhưng nhẹ hơn bản ST (391kg) và RT (459kg). Spyder F3 có dung tích bình xăng 26.8 Lít, lớn hơn bình xăng của bản RT Touring (26,1 Lít).
Nguồn : https://motosaigon.vn/can-spyder-f3-hiem-hoi-tai-viet-nam-ba-gac-cho-hang-hoa.html
Cùng chuyên mục