27-11-2017, 11:15

Sonic 125 độ chất lừ đến "má nhìn không ra" của biker nước bạn

Chiếc Sonic 125 độ rất ưa chuộng tại Thailand, với thiết kế mang phong cách đường phố siêu nhỏ gọn đã để lại ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng chơi xe trong & ngoài nước. Cho đến ngày nay dòng xe này vẫn được các tay chơi xe ưa chuộng & làm mới nó bằng những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố. Chiếc Sonic 125 độ kiểng dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.

Sonic 125 độ chất lừ đến "má nhìn không ra" của biker nước bạn
Sonic 125 độ chất lừ đến ' má nhìn không ra ' của biker nước bạn

Khoác cho mình bộ cánh đậm chất thể thao với nhiều sắc màu phối cực hài hòa, nhìn tổng thể có thể thấy chủ xe đã trang bị khá nhiều món đồ chơi hàng hiệu, đặc biệt là dàn đồ chơi được phủ lớp Titan 7 cực đẹp, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng cận cảnh dưới đây nhé!


Ghi đông được đính chặt bằng ốc Titan cực đẹp, ốp phía dưới được phủ lớp Carbon tăng độ thẩm mỹ cho xe.

Dàn chân mỏng manh nhưng không kém phần cứng cáp với niềng nhôm DID ánh vàng cực đẹp , đĩa Thailand được đính chặt bằng ốc Proti kết hợp cùng heo Brembo 4 pis.


Lốc máy tạo điểm nhấn nổi bật với đội hình ốc Titan cực đẹp bao phủ xung quanh cùng ốc mâm lửa ở giữa.

Số gãy CNC ánh bạc cho dáng ngồi thể thao hơn, pen đạp đến từ thương hiệu Brembo, 1 lần nữa chúng ta có thể thấy ốc Titan có mặt ở khắp mọi nơi.

Độ sang chảnh được thể hiện qua tấm ảnh này với bên nâng Titan cực đẹp trong từng khúc nối, hệ thống phanh sau khá ấn tượng với đĩa Thailand kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng quay ngược. Gắp DBS làm tăng độ thẩm mỹ cho xe cũng như giúp xe nhẹ hơn.

Hệ thống giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins với bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe . Tiếp nối đó là ống xả Daeng full Titan cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

Xem 1 lần tổng thể nữa chúng ta hãy cùng xem về những món đồ chơi chưa được nhắc đến như: yên được gọt mỏng, hệ thống làm mát khá đẹp với những khúc ống nối Titan cực đẹp.

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/sonic-125-do-chat-lu-den-ma-nhin-khong-ra-cua-biker-nuoc-ban.79026/
Cùng chuyên mục