27-11-2017, 08:16

Honda Cub Fi độ sang chảnh khoe dáng bên ngôi chùa cổ

Honda Cub Fi là dòng xe 50cc của biker nước bạn, mang hình hài tựa như người anh đã đi vào huyền thoại là Honda Dream đầy ấn tượng, đó cũng là lý do con ngựa chiến này nhận được sự đón nhận mạnh mẽ từ các tay chơi xe bằng những bản độ cực độc. Chiếc Cub Fi độ kiểng dưới đây cũng tương tự như vậy.

Honda Cub Fi độ sang chảnh khoe dáng bên ngôi chùa cổ
Honda Cub Fi độ sang chảnh khoe dáng bên ngôi chùa cổ

Nhìn tổng thể chúng ta có thể thấy xe nổi bật hẳn lên với sắc đỏ, để mang tính thẩm mỹ cũng như sang trọng hơn thì chủ xe đã ốp Carbon 1 số món phụ kiện lên xe như: mặt nạ, dè trước, ốp đèn hậu, dè sau .... Phần đầu nhẹ nhàng với chóa đèn được độ led gương cầu cực đẹp, cánh phải được trang bị cùm tăng tốc giúp xe gia tốc nhanh hơn.

Dàn chân mỏng manh nhưng không kém phần cứng cáp với niềng nhôm được sơn tem đấu với hình ảnh khá đáng yêu. Đĩa Thailand kết hợp cùng heo Brembo billet 4 pis, dây dầu đến từ thương hiệu Earl's cực đẹp cùng các khúc nối.


Độ sang chảnh tạo điểm nhấn với đội hình ốc Titan có mặt ở khắp mọi nơi trên dàn áo.

Giảm xóc YSS bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe.

Góc nhìn này cho chúng ta thấy được mập mờ phía cổ với trợ lực trung tâm Ohlins kết hợp hài hòa cùng trợ lực cổ Ohlins mang lại công dụng chính là giữ vững tay lái ở ngưỡng tốc độ cao & phụ là tăng độ kiểng cho xe. 


Góc ảnh chụp cùng ngôi chùa cổ đã có hàng chục năm ở Thailand.
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/honda-cub-fi-do-sang-chanh-khoe-dang-cung-anh-nang-ban-mai.79052/
Cùng chuyên mục