25-11-2017, 12:24

Yamaha NVX Touring 125cc độ theo phong cách đường trường

Yamaha NVX Touring 125cc phiên bản độ chuyên dụng đi phượt. Do đam mê những dòng xe touring và quãng đường đi làm mỗi ngày khá xa nên chủ nhân (anh Kevin Ngô) đã độ lại chiếc NVX theo phong cách của những mẫu xe đường trường, tiện dụng và thoải mái hơn.

Yamaha NVX là một trong những dòng xe tay ga được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam, bởi thiết kế hầm hố thể thao. Chiếc Yamaha NVX Touring này thuộc phiên bản 125cc 2017 được chủ nhân độ lại theo phong cách touring nhằm phục vụ công việc đi lại hàng ngày.

Yamaha NVX Touring 125cc độ theo phong cách đường trường
Yamaha NVX Touring vẫn được giữ nguyên hệ thống đèn pha LED, cặp bánh, màu sơn cũng như thiết kế tổng thể

Theo chủ nhân NVX Touring chia sẻ: do quãng đường đi làm mỗi ngày hơn 20km, chủ sở hữu muốn chiếc xe của mình thật thoải mái, tiện dụng với yên 2 tầng, bộ đỡ tay ga, kính chắn gió cao.


Đặc biệt, chiếc xe ấn tượng hơn với bộ ốp bảo vệ tay lái – phụ kiện chính hãng được Yamaha thiết kế dành riêng cho NVX.

Để khắc phục hạn chế vị trí xi nhan khá thấp, khó nhận biết của NVX, chiếc xe đã được trang bị cặp kiếng OKSTNO được tích hợp đèn ở 2 phía trước và sau.

Ngoài ra, để tránh việc can thiệp vào khung sườn xe khi độ baga sau phổ biến như hiện nay và do thị trường Việt Nam chưa có nên chủ nhận chiếc xe đã cất công đặt mua baga Givi chính hãng dành riêng cho xe NVX từ Malaysia để lắp thùng sau, thuận tiện cho việc chở đồ hay cùng gia đình dạo phố.

NVX 125cc tiêu chuẩn trang bị động cơ Bluecore 125 phân khối, công suất 11,8 mã lực, mô men xoắn cực đại 11,3 Nm tại 7000 vòng/phút. Xe cũng sử dụng hệ thống van biến thiên vô cấp.

Yamaha NVX Touring với các trang bị như kính chắn gió, kính hiệu tích hợp xinhan, và bộ thùng Givi… không chỉ mang lại sự tiện nghi cho người lái mà còn tăng thêm vẻ đẹp cho tổng thể xe. Sắp tới, xe sẽ được trang bị thêm hệ thống đèn led, khung bảo vệ cũng như nhiều đồ chơi khác để phục vụ đi tour đường dài. (Kevin Ngô)

 

Nguồn : https://motosaigon.vn/yamaha-nvx-touring-125cc-ban-chuyen-dung-di-phuot.html
Cùng chuyên mục