23-11-2017, 10:35

Dòng xe tay ga và xe máy điện của Ducati vào năm 2021

Trong khi đối thủ là BWM Motorrad đã cho ra mắt 2 mẫu xe cỡ nhỏ là G310 R và G310 GS thì Ducati đã phủ nhận thông tin về việc sản xuất dòng xe này.

Hình ảnh concept xe tay ga của Ducati

Giám đốc điều hành Ducati chi nhánh Đông Âu Edouard Lotthe đã khẳng định rằng: 'Ducati sẽ không sản xuất một chiếc xe máy có dung tích xy-lanh 300 cc như đối thủ BMW Motorrad'. Giám đốc dự án Ducati Frederico Sabbioni cũng từng cho biết một chiếc xe phân khối 'quá nhỏ' sẽ gây tổn hại cho uy tín của thương hiệu.

Như vậy, nếu phát triển dòng xe tay ga và xe máy điện chúng sẽ là những mẫu xe phân khối lớn và ít dành cho những người mới chơi.

Dự án phát triển dòng xe tay ga và xe máy điện của Ducati gắn liền với kế hoạch 'Roadmap E' của công ty mẹ, đây là một kế hoạch đầy tham vọng trong đó, tất cả các xe sản xuất thuộc công ty Volkswagen sẽ đều sử dụng động cơ điện.

Ông Lotthe cho biết, Ducati đã chuẩn bị cho kế hoạch sản xuất 2 dòng xe trên, tuy nhiên chúng không thể ra mắt trước năm 2021 bởi hiện tại, Ducati đang ưu tiên tập trung vào tiêu chuẩn khí thải Euro 5 sắp tới có hiệu lực vào năm 2020.

Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)

Nguồn : http://xehay.vn/xe-tay-ga-va-xe-may-dien-cua-ducati-se-ra-mat-som-nhat-vao-nam-2021.html
Cùng chuyên mục