23-11-2017, 09:49

Winner 150 độ phá cách đậm chất thể thao & mạnh mẽ

Chiếc Winner 150 độ kiểng dưới đây đã gây ấn tượng cho người xem với màn phá cách mới đậm chất thể thao & mạnh mẽ kết hợp cùng các món đồ chơi kiểng thương hiệu như : heo Brembo , tay thắng CRG Carbon , ống xả Leovince ...

Winner 150 độ phá cách đậm chất thể thao & mạnh mẽ
Winner 150 độ đẹp ngất ngây với sự đơn giản đầy giá trị

Khoác cho mìh bộ cánh GTR mang phong cách nước bạn đầy nổi bật , ở góc nhìn tổng thể này có thể thấy xe đã được trang bị khá nhiều món đồ chơi kiểng khiến xe trở nên cứng cáp & sang trọng hơn rất nhiều.

Phần đầu nhẹ nhàng với tay thắng & tay côn đến từ thương hiệu CRG Carbon cực đẹp cùng bao tay Domino , 2 phía tay lái lấp đầy sự thô sơ bằng gù CNC.

Những món đồ chơi nhỏ nhặt nhưng đầy tiện ích như : đồng hồ Koso mini 3 với các chức năng như : báo bình , đo nhiệt độ .... móc treo đồ Titanium lung linh cùng đội hình ốc Proti ở khắp nơi.


Trợ lực sườn Ohlins giúp giữ tay lái vững ở ngưỡng tốc độ cao cũng như tăng tính chất kiểng cho xe hơn khi trang bị món đồ chơi này.

Dàn chân mỏng manh hơn nhưng không kém phần nổi bật & cứng cáp với niềng nhôm Com star ánh vàng cực đẹp , đĩa Galfer được đính chặt bằng ốc Proti , dây dầu đồ chơi màu đỏ đến từ thương hiệu Racing boy.

Cánh trái tạo điểm nhấn nhẹ nhàng ở lốc máy với ốc đội hình ốc Proti , cần số 2 chiều cho người lái sang số trở nên thoải mái hơn . Độ sang chảnh được nâng tầm với sợi sên ánh vàng cực đẹp.


Ống giải nhiệt Samco Sport giúp giải nhiệt tốt & bền hơn.

Nội công khiến các đối thủ khác phải thiếp sợ với ống xả Leovince Carbon cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

Vài góc ảnh tổng thể Winner 150 đọ dáng cực đẹp bên lề đường:

Nguồn ảnh : Dương Phúc

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/winner-150-do-dep-ngat-ngay-voi-su-don-gian-day-gia-tri.78854/
Cùng chuyên mục