21-11-2017, 20:16

Exciter 150 độ cứng cáp với nhiều đồ chơi chất của biker Thanh Hóa

Tuy phải chịu sức ép từ đối thủ Winner 150 , nhưng Exciter 150 vẫn nhận được sự đón nhận mạnh mẽ của các biker độ xe với lý do dòng xe này có nhiều đồ chơi & dễ độ . Chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây của biker Thanh Hóa là 1 dẫn chứng cụ thể với hàng loạt món đồ chơi kiểng được trang bị trên xe khiến xe trở nên cứng cáp & hầm hố hơn.

Exciter 150 độ cứng cáp với nhiều đồ chơi chất của biker Thanh Hóa
Exciter 150 độ cứng cáp với nhiều đồ chơi chất của biker Thanh Hóa

Khoác cho mình bộ cánh tem trùm đậm chất thể thao với 2 màu ' trắng bạc ' , phần yên được độ lại với kiểu dáng 2 tầng tựa phong cách PKL , nó sẽ tạo dáng thể thao hơn cho người ngồi trước & sau.

Phần đầu nhẹ nhàng với cặp tay thắng & côn đến từ thương hiệu CRG , gù xéo Rizoma tạo sự góc cạnh ở 2 phía tay lái . , led trợ sáng L4 trang bị ở chân kính phải . Chóa đèn trở nên ngầu hơn sau khi được dán decal trong suốt màu đen khói.

Dàn chân mỏng manh nhưng không kém phần cứng cáp với niềng nhôm Racing boy , đĩa X1R kết hợp cùng heo Brembo . Dây dầu Morin màu xanh lá được giữ chặt bằng pas kẹp CNC.

Cánh trái nhẹ nhàng với các món đồ chơi kiểng như : số gãy Apido , mang cá CNC , đĩa tải CNC màu đỏ nổi bật cùng sợi sên ... Phuộc Ohlins bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe với lò xo ánh vàng cực đẹp cùng mình dầu CNC . Phần đuôi được khoe trọn vẹn với bờ mông to đùng đến từ lốp Michelin , biển số được ốp gầm tựa phong cách PKL.


Cận cảnh với lốc máy được đính chặt bằng ốc vàng vương miện cực đẹp , ống xả SC ProJect cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

1 chi tiết nãy giờ không nhắc chắc hẳn các bạn sẽ không để ý đó chính là bánh lái trước đã được chủ xe độ lên 2 đĩa.

Hệ thống phanh sau cũng tương tự như bánh lái trước với đĩa X1R kết hợp cùng heo Racing boy 1 pis.
Nguồn ảnh : Anh Hùng
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/exciter-150-do-cung-cap-voi-nhieu-do-choi-chat-cua-biker-thanh-hoa.78772/
Cùng chuyên mục