21-11-2017, 15:48

Exciter 150 độ bức phá với nét đẹp lạnh lùng đầy cá tính

Tương tự như những bản độ Exciter 150 khác , chiếc Exciter 150 độ dưới đây cho người xem 1 cảm giác nhẹ nhàng đầy ấn tượng với bộ cánh nổi bật kết hợp cùng các món đồ chơi kiểng khiến xe trở nên cứng cáp & hầm hố hơn.

Exciter 150 độ bức phá với nét đẹp lạnh lùng đầy cá tính
Exciter 150 độ bức phá với nét đẹp ' lạnh lùng ' đầy cá tính

Khoác cho mình bộ cánh tem đấu đầy nổi bật , phần yên được độ lại với kiểu dáng 2 tầng đầy hầm hố cũng như tạo dáng ngồi thể thao hơn cho người lái & người ngồi sau.

Phần đầu khá khá đẹp với nhiều món đồ chơi được trang bị như : cùm tay thắng & cùm tay côn bình dầu rời đến từ thương hiệu Brembo , tiếp nối đó là cặp bình dầu AEM màu đỏ , cánh trái được trang bị kính gù với kiểu dáng thon gọn.

Dàn chân hầm hố không thua kém gì những người anh PKL với hệ thống upside down ánh vàng cực đẹp cùng mâm OZ Racing , cặp đĩa X1R được đính chặt bằng ốc vàng kết hợp cùng cặp heo Brembo billet.

Lốc nồi trong suốt được tích hợp led , viền lốc CNC bên ngoài được đính chặt bằng ốc vàng vương miện . Nắp nhớt CNC kiểu dáng bánh xe ánh màu vàng đầy nổi bật cùng số gãy Apido . Để xe có tiếng hét uy lực thì chủ xe đã trang bị ống xả SC Projet cho âm thanh đầy tê tái.

Cánh trái không kém phần nổi bật với các món đồ chơi đồng bộ sắc vàng như : ốp lốc nồi CNC , mang cá CNC , cacte Racing boy . Đĩa tải CNC màu đỏ tạo điểm nhấn cùng sợi sên vàng DID , sự cứng cáp & thẩm mỹ được nhân đôi với gắp nhôm CNC được trang bị . Giảm xóc sau Ohlins bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn.


Hệ thống phanh sau được thay đổi nhẹ nhàng với đĩa X1R , bờ mông to đùng với lốp Michelin cho độ bám đường tối ưu.

Con chiến mã này từng tham dự cuộc thi xe đẹp do Yamaha tổ chức. 

Nguồn ảnh : Anh Hùng

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/exciter-150-do-buc-pha-voi-net-dep-lanh-lung-day-ca-tinh.78782/
Cùng chuyên mục