19-11-2017, 10:32

Honda Vario 150 độ bức phá đầy sang trọng với bộ cánh Lemon

Là dòng xe tay ga thời trang đang làm sốt giới trẻ hiện nay , ngoài vẻ đẹp nguyên thủy thì Vario còn tạo sức hút mạnh mẽ bằng những bản độ cực chất & chiếc Vario 150 độ kiểng dưới đây của biker Việt là 1 dẫn chứng cụ thể với bộ cánh Lemon độc lạ .

Honda Vario 150 độ bức phá đầy sang trọng với bộ cánh Lemon

Honda Vario 150 độ bức phá đầy sang trọng với bộ cánh Lemon .


Khoác cho mình bộ cánh với màu Lemon nổi bật & độc lạ , có thể thấy sắc màu này cho đến hiện nay rất ít người chơi nhưng khi chiêm ngưỡng con Vario độ kiểng dưới đây mang sắc màu này thì lại thu hút ánh nhìn rất mạnh mẽ .


Phần đầu nhẹ nhàng với cặp tay thắng CRG 6 số , 2 phía tay lái trở nên góc cạnh hơn với gù xéo Rizoma , kính tròn CNC đến từ thương hiệu Rizoma , có thể thấy chủ xe đã chọn cho các món đồ chơi với 1 tông màu chính là bạc .

Ở pas biển số nguyên thủy là bằng meka , chủ xe đã thay đổi thành Titanium cực đẹp .

Dàn chân nguyên thủy được tô đậm bằng những món đồ chơi sang trọng với đĩa Brembo được đính chặt bằng ốc Proti kết hợp cùng heo Brembo .

Hệ thống làm mát tạo điểm nhấn thu hút ánh nhìn với ốp CNC kiểu dáng phi tiêu hài hòa với 2 sắc màu vàng bạc , ốc Proti có mặt ở khắp mọi nơi .

Giảm xóc Ohlins bình dầu hàng hiệu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ sang trọng cho xe với món đồ chơi đắt tiền này .

Ống xả ARROW tăng thêm uy lực cũng như cho âm thanh tê tái hơn .

1 tác phẩm đơn giản nhưng lại nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho người chơi xe .
Nguồn ảnh : Phạm Phước Toàn
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/honda-vario-150-do-buc-pha-day-sang-trong-voi-bo-canh-lemon.78599/
Cùng chuyên mục