18-11-2017, 11:21

Honda Wave độ sang chảnh với đồ hiệu trong phong cách Repsol

Cùng ngắm nhìn chiếc Wave độ dưới đây của biker Việt , ngoài bộ cánh đậm chất thể thao trong phiên bản Repsol thì chủ xe còn trang bị khá nhiều món đồ chơi giá trị đến từ các thương hiệu như : Racing boy , Ohlins , Brembo ...

Honda Wave độ sang chảnh với đồ hiệu trong phong cách Repsol

Honda Wave độ sang chãnh với đồ hiệu trong phong cách Repsol


Phần đầu nhẹ nhàng với chóa đèn 2 tầng đến từng thương hiệu Zhipat

2 phía tay lái tạo sự góc cạnh với gù xéo Rizoma , cùm tay thắng đến từ thương hiệu Brembo , cùm tăng Domino giúp rút ngắn dây ga để gia tốc nhanh hơn .


Dàn chân khá mỏng manh nhưng lại rất đắt giá với mâm CNC Racing boy màu cam cực đẹp , đĩa Braketech được đính chặt bằng ốc Proti sang chãnh kết hợp cùng heo Brembo billet hàng hiệu . Dây dầu Earl's tự do sáng tạo với góc quay 40 độ cùng các khúc nối ngắt dầu Staubli .

Trợ lực sườn Matris giúp xe giữ vững tay lái ở ngưỡng tốc độ cao cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe với món đồ chơi kiểng này .

Tương tự như bánh lái trước , phía sau vẫn là gói combo đắt giá với đĩa Galfer lòng nhôm được đính chặt bằng ốc Porti kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn quay ngược đầy ấn tượng .

Hệ thống giảm xóc hàng hiệu với phuộc Ohlins bình dầu rời , ống xả siêu êm ái mà các biker chơi kiểng luôn chọn lựa đó là pô Future Fi ( còn gọi là pô fu mập )

Nguồn ảnh : Lâm Đức Nhân
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/honda-wave-do-sang-chanh-voi-do-hieu-trong-phong-cach-repsol.78576/
Cùng chuyên mục