17-11-2017, 15:50

Exciter 150 độ tía nhìn không ra với chân trước dép lào & chân sau Doctor

Chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới dưới đây của biker An Giang đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem với dàn chân hài hước với bánh trước căm & bánh sau mâm , đi theo đó là vài món đồ chơi kiểng được trang bị khiến xe trở nên hầm hố & cứng cáp hơn .

Exciter 150 độ tía nhìn không ra với chân trước dép lào & chân sau Doctor

Exciter 150 độ tía nhìn không ra với chân trước dép lào & chân sau Doctor

Exciter 150 là dòng xe côn tay thế hệ mới để thay thế cho người anh em mình là Exciter 150 , từ lúc trình làng cho đến nay dòng xe này đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người tiêu dùng với dáng vóc hầm hố đậm chất thể thao cùng phân khúc 150cc mạnh mẽ . Chưa dừng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy khi lọt vào ánh mắt của các tay độ , theo thời gian các tác phẩm dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây cũng tương tự như vậy .


Dàn chân khá ấn tượng với bánh lái trước là bánh căm & sau là mâm Asio , cách chơi này để lại cho người xem cảm giác thích thú . Có thể thấy bánh lái trước khá mỏng manh với niềng nhôm kết hợp cùng đĩa Galfer .

Xe được trang bị số gãy CNC cho dáng ngồi thể thao hơn , gắp nhôm Racing boy tạo sự cứng cáp & thẩm mỹ hơn cho xe độ phong cách kiểng , đĩa CNC ánh vàng cực đẹp cùng sợi sên vàng .

Bờ mông to đùng được khoe trọn vẹn với pas biển số CNC .

Ống xả độ cho âm thanh tê tái đầy uy lực đến từ thương hiệu Arrow .

Nguồn ảnh : Đăng Khoa
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/exciter-150-do-tia-nhin-khong-ra-voi-chan-truoc-dep-lao-chan-sau-doctor.78489/
Cùng chuyên mục