16-11-2017, 17:17

Exciter 150 độ full tone màu ' Jet Black ' đầy sang trọng

Chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây đã được chủ nhân của nó biến hóa theo 1 phong cách hoàn toàn mới lạ với 1 tone màu ' Jet Black ' đầy sang trọng bao phủ cả chiếc xe .

Exciter 150 độ full tone màu ' Jet Black ' đầy sang trọng

Exciter 150 độ full tone màu ' Jet Black ' đầy sang trọng


Exciter 150 khi ở dạng nguyên thủy được rất nhiều người tiêu dùng & cộng đồng chơi xe ưu chuộng bởi nó mang 1 dáng vóc hầm hố đậm chất thể thao cùng phân khúc 150cc mạnh mẽ . Tuy nhiên do sự trùng lập quá nhiều ở vẻ đẹp nguyên thủy cũng như các món đồ chơi cho dòng xe này phong phú nên các bản độ dần được xuất hiện từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người . Chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây cũng tương tự như vậy .

1 màu đen từ A - Z trên bộ cánh , dè trước được trang bị led trợ sáng l4 .

Dàn chân đầy cứng cáp với mâm Asio đồng màu đen cùng bộ cánh , đĩa trước Galfer lòng nhôm CNC ánh vàng . Gác chân sau đã được loại bỏ , thay vào đó là pas nhôm CNC lấp đầy khoảng trống phần thô sơ & kết hợp chống đổ sau .

Cánh trái nhẹ nhàng với mang cá CNC màu vàng , yên được độ lại với kiểu dáng 2 tầng tạo sự góc cạnh cho dáng ngồi thể thao cũng như sự êm ái hơn cho người ngồi .

Bờ mông to đùng được khoe trọn vẹn với lốp Michelin mang thông số 140/70/17 , NSD DID ánh vàng cực đẹp . Biển số được ốp gầm mang phong cách như các đàn anh PKL .
Nguồn ảnh : Duy Độ
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/exciter-150-do-full-tone-mau-jet-black-day-sang-trong.78447/
Cùng chuyên mục