15-11-2017, 18:45

Exciter 135 5 được nâng cấp lại 100% xe từ dàn ngoài đến công suất động cơ

Drag là một phong cách được các dân mê tốc độ ưa chuộng, khi các chủ xe muốn tăng suất động cơ, thay đổi về trọng tâm xe nhằm đạt được tốt độ cao nhất có thể, Exciter 135 dưới đây cũng đã được biến đổi theo phong cách nói trên.

Exciter 135 5 được nâng cấp lại 100% xe từ dàn ngoài đến công suất động cơ
Exciter 135 độ Drag 62 tự do đầy mạnh mẽ của Biker Bình Dương

Xuất xứ nguyên bản của con mãnh thú này là Exciter 135 5 số được một dân chơi xe đam mê tốc độ, nâng cấp lại 100% xe từ dàn ngoài đến công suất động cơ

Ghi đông xe độ lại theo phong cách Clip-on với tay lái hạ thấ và gấp vào trong cho dáng ngồi chồm như những xe SportBike, với chảng ba JRP, cùm tăng tốc + bao tay Daytona cho hành trình dây ga ngắn hơn tăng tốc lẹ hơn rất nhiều lần, thùng xăng JRP bằng nhôm có kích thước nhỏ gọn nhằm giảm bớt trọng lượng cho xe.

Dàn chân trước được chủ xe nâng cấp với vỏ phuộc Seven Speed đầy cứng cáp, đĩa trước phay cnc lại khá góc cạnh, góc ảnh này còn cho ta thấy tổng thể phần sườn sắt được phay tỉnh giản ở mức tối đa.

Trợ lực sườn Hyperpro cho đầu xe ổn định khi so kè tốc độ cao, ngoài ra góc ảnh còn cho ta thấy cổ máy hủy diệt với lòng DTD 2 bạc, dên YCS 6li...


Phía sau xe chiếc Drag này còn được trang bị phuộc Gazi to lớn và cơ bắp, số gãy đơn SPS, hơi thở mạnh mẽ với pô JRP

Chủ xe rất thường chăm sóc xe nên mãnh thu này luôn trong tình trạng trắng như mới

Hình ảnh được bắt gặp khi chủ xe chăm sóc xế yêu
Nguồn: Phạm Minh Vương
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/exciter-135-do-drag-62-tu-do-day-manh-me-cua-biker-binh-duong.78421/
Cùng chuyên mục