15-11-2017, 06:32

Những hình ảnh ấn tượng về Honda Racing Cup chặng 5 tại Đồng Tháp

Mặc dù sân vận động ở thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp không phải là trường đua có quy mô quá lớn nhưng công tác chuẩn bị của Honda Việt Nam rất công phu và chuyên nghiệp.
Những hình ảnh ấn tượng về Honda Racing Cup chặng 5 tại Đồng Tháp

Đến với giải đua lần này có sự góp mặt của các lãnh đạo địa phương cũng như đại diện từ phía Honda Việt Nam, và hàng ngàn người hâm mộ. Với một chỗ đứng vững chắc của mình trên bản đồ đua xe thể thao thế giới qua các giải thưởng uy tín, Honda Việt Nam tiếp tục nuôi ước mơ mang văn hoá đua xe thể thao chuyên nghiệp đến với nơi đây.

Tiếp nối thành công của 4 chặng đua trước được tổ chức tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Cần Thơ và Tuy Hòa, Honda Việt Nam tiếp tục mang những pha đua tốc độ nghẹt thở đến với Phú Yên, quê hương của rất nhiều vận động viên đua xe trẻ đầy triển vọng. Những chặng đua đã mang lại cho các tay đua nhiều cung bậc cảm xúc cùng những suy nghĩ khác hơn về môn thể thao còn đang được cho là mới mẻ này tại Việt Nam. Đua xe không đơn thuần là những vòng đua tốc độ nữa mà còn là thú vui, giúp mang lại niềm vui, sự hứng khởi thông qua những thử thách gay cấn cùng niềm hạnh phúc của chiến thắng.

Đến với giải đua lần này là sự quy tụ của rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp và bán chuyên tham gia ở 3 hệ đua khác nhau, bao gồm Honda MSX 125 cc, Winner 150 cc và Blade 110 cc. Với mẫu xe thể thao côn tay cực kỳ hấp dẫn này, khán giả Đồng Tháp đã có dịp mãn nhãn với những màn trình diễn tốc độ đỉnh cao. Ngay từ vòng ngoài, tinh thần của các tay đua đều ở trong trạng thái sung mãn nhất. Trong từng tiếng nẹt bô gầm rú vang xa cả khoảng sân rộng là những màn rượt đuổi vô cùng gay cấn và hồi hộp. Tuy nhiên, đây mới chỉ là một màn dạo đầu cơ bản để chọn lọc ra những anh tài lọt vào vòng trong.

Sân vận động Cao Lãnh là một sân vận động nằm ở trung tâm thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp với sức chứa trên 20.000 chỗ ngồi. Đây là sân nhà của câu lạc bộ bóng đá Đồng Tháp, một câu lạc bộ bóng đá đã hai lần vô địch bóng đá Việt Nam vào các năm 1989 và 1996. Điều đặc biệt là sân Cao Lãnh nằm rất gần sông vì vậy khán giả mọi nơi trong tỉnh có thể đến với sân bằng đường sông và đường bộ. Đây là nét rất đặc trưng của vùng sông nước Cửu Long.

Những hình ảnh ấn tượng về Honda Racing Cup chặng 5 tại Đồng Tháp

Vĩ Phạm (Tuoitrethudo)

Nguồn : https://xehay.vn/nhung-hinh-anh-an-tuong-ve-honda-racing-cup-chang-5-tai-dong-thap.html
Cùng chuyên mục