14-11-2017, 12:00

Luyện kỹ năng lái xe cùng Moto Gymkhana VN do Saigon Speed Center tổ chức

Moto Gymkhana là chương trình luyện tập kỹ năng lái xe do Saigon Speed Center tổ chức. Chủ Nhật 14/11/2017 vừa qua đã diễn ra buổi tập luyện đầu tiên của khoá 1.

Hiệp hội Moto Gymkhana khởi nguồn từ Nhật Bản cách đây hơn 40 năm và được đưa vào Việt Nam và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 09/09/2012 tại Sài Gòn. Moto Gymkhana được hiểu đơn giản là “Gym in the Moto”, tạm dịch là “Tập thể dục thể thao trên chiếc xe máy”.

Đây là 1 môn thể thao tính giờ vời hình thức cạnh tranh lành mạnh trong 1 sa hình được thiết kế đặc biệt, Moto Gymkhana luôn hấp dẫn người tham gia khi đặt độ khó vào chính kỹ năng của người lái. Moto Gymkhana cũng là cơ hội để các thành viên làm chủ chiếc xe của mình, nâng cao kỹ thuật điều khiển xe, giúp chạy xe an toàn hơn.

Luyện kỹ năng lái xe cùng Moto Gymkhana VN do Saigon Speed Center tổ chức

Các khoá học sẽ bao gồm những buổi lý thuyết, với kiến thức rất hữu ích giúp các bạn hiểu hơn về kỹ thuật xe, tư thế gác chân, cách hoạt động của phuộc, điều chỉnh phuộc và các công nghệ trên xe sao cho hợp lý, dành cho xe nhỏ lẫn xe moto pkl.

Anh Trần Đông (Từng đoạt giải nhất tại cuộc thi Moto Gymkhana tại Malaysia) là Huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật cho các bạn tham gia chạy sa hình, giúp các thành viên nắm bắt được kỹ thuật về điều tiết ga, kỹ thuật chân và tầm nhìn quan sát khi vào cua hẹp.

Tìm hiểu về cách hoạt động của phuộc xe.

Tư thế để chân sao linh động và thoải mái nhất trong sa hình.

Lịch trình huấn luyện Moto Gymkhana.

Sau buổi lý thuyết diễn ra tại Saigon Speed Center, các học viên di chuyển qua sân tập ngay trước Showroom Harley-Davidson of Saigon, 800 Nguyễn Văn Linh, Q7, TPHCM.

Để tham gia buổi thực hành, yêu cầu các học viên phải trang bị bảo hộ đầy đủ.

Học viên người nước ngoài tham gia khoá học với mẫu honda CRF.

Cùng MotoSaigon xem 1 số hình ảnh các học viên Moto Gymkhana thực hành kỹ năng: U-Turn quay đầu xe với góc hẹp, xử lý phanh gấp, điều tiết ga và chạy sa hình cơ bản.


Từ từ làm quen với sự điều tiết ga, góc nghiêng của xe, các thành viên có thể nâng cao tốc độ khi vào cua.

Đi đôi với sự thú vị từ các cuộc thi, Moto Gymkhana cũng là 1 môn thể thao xây dựng trên tình bạn & lòng thân ái, tạo sự kết nối giữa các thành viên cùng chia sẻ đam mê xe.

Thông tin chi tiết về khoá học, cách thức tham gia và chi phí, các bạn có thể thoải mái đến trực tiếp Showroom Saigon Speed Center địa chỉ: Saigon Paragon – Số 3 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q.7, Tp.HCM. Toạ lạc tại mặt tiền khu trung tâm thương mại Saigon Paragon, bên cạnh Saigon Speed Center là showroom Triumph Saigon và Royal Enfield. Hoặc liên hệ trực tiếp anh Trần Đông: 093 2292249.

Nguồn : https://motosaigon.vn/luyen-ky-nang-lai-xe-cung-moto-gymkhana-vn-saigon-speed-center-chuc.html
Cùng chuyên mục