14-11-2017, 10:30

Exciter 150 độ “lên đồ” nhẹ nhàng với những món đồ chơi phong cách dọn kiểng

Yamaha Exciter 150 độ dưới đây của biker đã được “lên đồ” nhẹ nhàng với những món đồ chơi thích hợp cho phong cách dọn kiểng như : Mâm Asio , đĩa Galfer , heo Brembo ....

Exciter 150 độ “lên đồ” nhẹ nhàng với những món đồ chơi phong cách dọn kiểng
Exciter 150 độ bộ cánh mới đầy ' huyền ảo ' với đồ chơi quen thuộc

Exciter 150 ra mắt khá lâu tại thị trường Việt Nam , với dáng vóc hầm hố cùng phân khúc 150cc mạnh mẽ thì đã đạt tiêu chuẩn cho các tay chơi xe . Tuy nhiên sự hoàn hảo chưa đạt ở vẻ đẹp nguyên thủy , theo thời gian các bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người . Chiếc Exciter 150 độ kiểng của biker Hải Phòng cũng tương tự như vậy.

Dàn chân thu hút ánh nhìn ngay lập tức với sự cứng cáp được bộc lộ rõ rệt qua mâm Asio vàng đồng , đĩa Galfer được đính chặt bằng ốc Titan kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn.

Xe được trang bị chống đổ CNC lắp ở gác chân sau giúp bảo vệ dàn áo bị trầy khi xảy ra va chạm té ngã , đĩa tải CNC màu đỏ nổi bật cùng tông vàng của sợi sên . Bờ mông được khoe trọn vẹn với lốp Michelin , xinhan đồ chơi thon gọn hơn so với zin.

Chắn bùn 4 chân Carbon tích hợp biển số là món đồ chơi kiểng cần thiết trong mùa mưa , vừa mang tính thẩm mỹ cao mà công dụng còn hiệu quả đáng kể.

Tương tự như bánh lái trước , phía sau vẫn là gói combo giá trị với heo Brembo 2 pis đối xứng cùng đĩa Galfer . Với dáng vóc hầm hố thì không thể thiếu hơi thở uy lực , đó cũng chính là lý do chủ xe đã trang bị ống xả độ đến từ thương hiệu Akapovic cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

Nguồn ảnh : Dg Duong

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/exciter-150-do-bo-canh-moi-day-huyen-ao-voi-do-choi-quen-thuoc.78311/
Cùng chuyên mục