14-11-2017, 09:45

Honda Cub Fi lột xác đầy sang trọng & nổi bật với hàng loạt đồ chơi hàng hiệu

Với hàng loạt đồ chơi hàng hiệu đắt giá được trang bị trên xe , chiếc Honda Cub Fi kiểng dưới đây đến từ nước bạn đã có màn lột xác đầy sang trọng & nổi bật .

Honda Cub Fi lột xác đầy sang trọng & nổi bật với hàng loạt đồ chơi hàng hiệu
Honda Cub Fi độ ' đẹp như mơ ' với đồ chơi hàng hiệu của biker nước bạn

Honda Cub Fi sở hữu thiết kế cổ điển với ngoại hình gọn nhẹ , do ' cái bóng ' quá lớn của các thế hệ Dream và Cub trước đây , chiếc xe đã không được mọi người ưa chuộng bằng. Mặc dù vậy , trong mắt các biker chơi xe ở nước bạn thì Cub Fi vẫn có thể trở thành một mẫu 'xe chơi' theo phong cách độ kiểng & chiếc xe độ kiểng dưới đây là một dẫn chứng cụ thể .

Phần đầu nhẹ nhàng với tay thắng CRG chống gãy , cùm tăng CNC giúp gia tốc nhanh hơn , 2 phía tay lái được lấp đầy khoảng trống với gù nhôm CNC màu cam nổi bật .


Đồng hồ RX2N với nền LCD hiển thị các chức năng tiện ích được thu nhỏ cực thẩm mỹ đẹp trong khuông của đồng hồ nguyên thủy .

Trợ lực cổ & trợ lực trung tâm đến từ thương hiệu Ohlins , 2 món đồ chơi này ngoài kiểng thì nó còn có tác dụng chính là giữ vững tay lái ở tốc độ cao .

2 phía cánh bửng trước được chủ xe độ lại khá thú vị & lạ mắt với hàng ốc titan cùng ốc vàng xen kẻ nhau cực đẹp , kế đó là cả 1 công nghệ với hình ảnh 1 cánh quạt gió .


Mời cả nhà đoán xem nó là gì nào :P

Niềng nhôm màu Titanium cực đẹp cùng bộ căm .

Phuộc WP bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe .

Heo Brembo Moto3 hàng hiệu nổi bật cùng dây dầu Earl's tự do sáng tạo với góc quay 90 độ cùng các khúc nối ngắt dầu Staubli CNC cực đẹp .

Góc nhìn tuyệt đẹp với cảng nhôm Titanium cực đẹp trong từ khúc nối .
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/honda-cub-fi-do-dep-nhu-mo-voi-do-choi-hang-hieu-cua-biker-nuoc-ban.78341/
Cùng chuyên mục