13-11-2017, 18:45

Exciter 135 độ - ẩn thân hoàn hảo với phong cách X1R của biker Việt

Chiếc Exciter 135 độ dưới đây của biker trong nước đã có màn lột xác nhẹ nhàng đầy ấn tượng với màn ẩn thân hoàn hảo cùng bộ cánh X1R mạnh mẽ kết hợp cùng các món đồ chơi kiểng khiến xe trở nên cứng cáp hơn .

Exciter 135 độ - ẩn thân hoàn hảo với phong cách X1R của biker Việt

Exciter 135 độ - ẩn thân hoàn hảo với phong cách X1R của biker Việt
[b][/b]

Exciter và X1R là hai dòng xe côn tay phân khối nhỏ của Yamaha được giới trẻ rất ưa chuộng hiện nay. Vì yêu thích kiểu dáng hầm hố, thể thao & sự cá tính của mẫu xe Yamaha X1R Thái Lan mà nhiều người chơi Exciter ở Việt Nam đã sẵn sàn bỏ ra một số tiền không nhỏ , để độ chiếc xe của mình theo phong cách đặc biệt này .

Phần đầu nhẹ nhàng với cùm tay thắng Brembo bình dầu rời kết hợp cùng cùm tay côn TWM hàng hiệu , bên cạnh đó là led trợ sáng L6 .

Thay vì sử dụng cùm công tắc nguyên thủy thì chủ xe đã trang bị cùm công tắc Domino cánh phải & trái là cùm công tắc đồ chơi khiến xe trở nên thẩm mỹ & tiện ích hơn . Trợ lực cổ Ohlins giúp giữ vững tay lái ở ngưỡng tốc độ cao.

Dàn chân mỏng manh đầy cứng cáp & sành điệu với mâm X1R , đĩa Galfer được đính chặt bằng ốc Proti kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn , dây dầu đồ chơi được giữ chặt bằng pas kẹp Brembo .

Phía sau cũng tương tự như vậy đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo quay ngược đầy ấn tượng , bình dầu đến từ thương hiệu AEM . Để tiếng hét được uy lực thì chủ xe đã trang bị nòng súng đến từ thương hiệu Leovince cho âm thanh tê tái .

1 bản độ tuyệt đẹp với phong cách X1R

Nguồn ảnh : Gà Rizoma
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/exciter-135-do-an-than-hoan-hao-voi-phong-cach-x1r-cua-biker-viet.78294/
Cùng chuyên mục