13-11-2017, 15:47

Exciter 135 độ rực rỡ với sắc đỏ nổi bật của biker Việt

Chiếc Exciter 135 độ kiểng dưới đây đã có sự thay đổi nhẹ nhàng , tạo đầy ấn tượng cho người xem với sắc đỏ nổi bật trên bộ cánh cùng các món đồ chơi được trang bị khiến xe trở nên hầm hố & cứng cáp hơn .

Exciter 135 độ rực rỡ với sắc đỏ nổi bật của biker Việt

Exciter 135 độ rực rỡ với sắc đỏ nổi bật của biker Việt
[b][/b]
Exciter 135 là chiến binh huyền thoại đã đi vào trong tim của các thế hệ chơi xe ở Đông Nam Á , từ lúc trình làng thì dòng xe này đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các cộng đồng chơi xe khi sở hữu dáng vóc góc cạnh thể thao cùng phân khúc 135cc vượt trội . Chưa dừng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy khi được các tay độ xe chạm vào , kể từ đó các bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người , chiếc Exciter 135 độ kiểng dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể .

Khoác cho mình bộ cánh RC sắc đỏ đầy nổi bật , phần yên được gọt lại với kiểu dáng siêu mỏng hài hòa cùng với xe .

Đồng hồ X1R với nền LCD hiển thị các chức năng tiện ích .

Dàn chân đầy cứng cáp với vỏ phuộc Combiz màu đỏ nổi bật , niềng nhôm mỏng manh với căm tròn mạ Crom kết hợp cùng đùm trái khế , đĩa đến từ thương hiệu Biker .

Lốc nồi trong suốt cực đẹp được đính chặt bằng ốc chén Trusty , phía ngoài được bao vây bởi ốc vàng vương miện đầy sang trọng . Bình dầu Rizoma với kiểng dáng giọt nước .

Phuộc Racing boy bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe với lò xo màu vàng cực đẹp . Niềng nhôm DBS siêu nhẹ & cứng cáp , đĩa tải được trang bị vành chống trượt sên .

Nguồn ảnh : Nguyễn Lương Nguyện
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/exciter-135-do-ruc-ro-voi-sac-do-noi-bat-cua-biker-viet.78283/
Cùng chuyên mục