12-11-2017, 22:38

Exciter 150 độ chất chơi với bộ cánh ' Mario ' đầy ấn tượng của biker Việt

Chiếc Exciter 150 độ dưới đây đã có màn lột xác ấn tượng với bộ cánh mang hình ảnh nhân vật ' Mario ' cực đáng yêu kết hợp cùng hàng loạt đồ chơi kiểng có giá trị được trang bị trên xe khiến xe trở nên sang trọng & hầm hố hơn .

Exciter 150 độ chất chơi với bộ cánh ' Mario ' đầy ấn tượng của biker Việt

Exciter 150 độ chất chơi với bộ cánh ' Mario ' đầy ấn tượng của biker Việt


Exciter 150 là dòng xe được nâng cấp hoàn hảo với dáng vóc đậm chất thể thao để thay thế cho dòng xe Exciter 135 trước đây , có thể nói đây là sự thành công của Yamaha khi cho ra mắt dòng xe này . Từ lúc trình làng thì Exciter 150 đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng chơi xe trong & ngoài nước , dù không còn giữ vị thế độc tôn nhưng dòng xe này đã trở thành tượng đài trong giới chơi xe bằng hàng loạt bản độ dần được ra đời theo cách chơi của mỗi người . Bản độ dưới đây với chiếc Exciter 150 độ chất chơi trong bộ cánh ' Mario ' đầy ấn tượng của biker Việt là 1 dẫn chứng cụ thể .

Chủ xe đã biến hóa chiếc xe của mình trở nên khác biệt & độc lạ khi phần đầu nguyên thủy được thay thế bằng đầu của Luvias với thiết kế khá đẹp , tạo sự hài hòa cùng thân xác góc cạnh của Exciter 150 .

Cánh phải nhẹ nhàng với cùm tay côn Brembo bình dầu rời .

Cùm tay côn CRG GP ánh bạc cực đẹp cùng kính gù CRG .

Mặt nạ được trang bị led trợ sáng L4 .


Phần đầu bắt mắt với đồng hồ XR2N với nền LCD hiển thị các chức năng tiện ích được chế bợ cực đẹp , 2 phía tay lái được loại bỏ cùm công tắc zin , thay vào đó là cùm được thừa hưởng từ người anh em NVX 155 .

Để giữ tay lái được tốt hơn thì chủ xe đã trang bị trợ lực sườn Ohlins .

Dàn chân hầm hố không có gì bàn cãi với hệ thống Upside down Ohlins , mâm Oz racing CNC cực đẹp . Cặp đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo hàng hiệu .

Lốc nồi trong suốt cực đẹp được đính chặt bằng ốc vàng vương miện , phía ngoài lốc nồi là đội hình ốc Proti cực chuẩn .

Sự hầm hố & cứng cáp hiện rõ qua gắp đơn được thừa hưởng từ đàn anh huyền thoại NSR 150 , sợi sên DID ánh vàng cực đẹp . Phuộc Ohlins bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe .


Mờ mông to đùng được khoe trọn vẹn với lốp Michelin , phần đuôi thon gọn hơn với pas biển số CNC cùng xinhan Multi.
Cùng chiêm ngưỡng con chiến mã độ cực chất khoe dáng trong đêm với chế độ chụp phơi sáng cực đẹp :

Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/exciter-150-do-chat-choi-voi-bo-canh-mario-day-an-tuong-cua-biker-viet.78201/
Cùng chuyên mục