2-11-2017, 17:30

SEMA 2017: Thưởng thức Audi Q7 độc quyền 10 chiếc toàn thế giới của ABT Sportsline

SEMA 2017: Thưởng thức Audi Q7 độc quyền 10 chiếc toàn thế giới của ABT Sportsline

Được miêu tả như phiên bản đỉnh nhất trong dòng xe này, Audi Q7 của ABT Sportsline nhận được một số nâng cấp thể thao ở ngoại thất (dễ dàng nhận ra), giúp tổng thể chiếc xe cỡ lớn trông đẹp mắt và nam tính hơn đáng kể.
Những thay đổi rõ rệt của chiếc xe độ so với Audi Q7 tiêu chuẩn gồm có bộ cản phía trước, các vòm bánh xe mở rộng, bộ khuếch tán phía sau với các ống xả và bộ giảm thanh đặc biệt, cùng cánh gió phía sau tích hợp vào nắp cốp.
Chiếc SUV đến từ Đức cũng được trang bị một số bộ phận làm từ sợi carbon như trên tấm lưới tản nhiệt năng động, cánh cắt gió phía trước và bộ vây khí động học đằng sau.

ABT Sportsline cho biết sẽ chỉ sản xuất 10 chiếc Audi Q7 đặc biệt mới, trong đó mỗi chiếc đều nhận được một tấm thẻ đánh dấu số thứ tự sản xuất từ 1/10 đến 10/10, các tấm thẻ này được gắn ở trên bảng điều khiển và ngưỡng cửa cung cấp một hiệu ứng thú vị.

Về nội thất, khoang cabin của Audi Q7 Limited Edition được làm mới với các bề mặt ghế ngồi bọc chất liệu Alcantara cao cấp, cùng nhiều logo ABT. Làm tròn danh sách nâng cấp ở bên trong xe là các chi tiết trang trí sợi carbon trên bảng điều khiển, các tấm cửa và bộ điều chỉnh hộp số.

Đối với chiếc Audi Q7 Limited Edition này, ABT đã hợp tác với thương hiệu la-zăng nổi tiếng Vossen Wheels, để trang bị cho chiếc SUV cao cấp bộ vành 5 chấu độc đáo, kích thước 10x22 inch được hoàn thành trong màu sơn Stealth Grey.
Hiện tại, ABT Q7 Limited Edition đang được trưng bày (cho đến hết ngày 3/11/2017) tại SEMA - triển lãm xe độ danh tiếng đang diễn ra ở khách sạn Mandarin Oriental Hotel, Las Vegas.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn : http://xehay.vn/sema-2017-thuong-thuc-audi-q7-doc-quyen-10-chiec-toan-the-gioi-cua-abt-sportsline.html
Cùng chuyên mục