2-11-2017, 15:11

Cùng ngắm Roush Mustang 729 màu xanh Sherwin-Williams Grabber Green

Được xây dựng dựa trên cảm hứng từ Boss 429 Mustang đời 1970, Roush 729 Mustang được trang bị gói độ thân rộng và ngoại thất màu xanh Sherwin-Williams Grabber Green đặc biệt bắt mắt - đây là màu sắc nhằm tôn vinh chiếc xe cổ điển.
Cùng ngắm Roush Mustang 729 màu xanh Sherwin-Williams Grabber Green

Ngoài ra, 729 Mustang còn nhận được một muỗng hút gió trên nắp ca-pô cùng các vòm bánh xe loe rộng độc đáo, được in 3D bởi Stratasys.

Các kỹ sư tại Roush cũng đã lắp đặt một số bộ phận sợi carbon cho chiếc xe cơ bắp, gồm có bộ tách gió phía trước, hai bên sườn, một cánh lướt gió phía sau và các vỏ gương chiếu hậu ngoài. Tấm lưới tản nhiệt đặc trưng của Mustang cũng được chỉnh sửa và hiệu ứng trang trí phủ đen black-out là điểm nhấn ở phía sau.

Các trang bị đáng chú ý khác trên Roush 729 Mustang gồm có hệ thống treo có thể điều chỉnh được, và bộ bánh xe Vossen 20 inch cá nhận hóa đặc biệt, được hỗ trợ bởi các phanh hiệu Brembo.

Kết thúc các tinh chỉnh ở ngoại thất và khí động học, Roush tiếp tục thực hiện các nâng cấp ở bên trong của 729 Mustang. Chiếc xe cơ bắp nhận được các ghế đua Recaro, lồng cuộn chống lật và bọc da từ Katzkin. Hàng ghế nguyên bản phía sau đã được dỡ bỏ và thay thế bằng một mô-đun sợi carbon được phát triển bởi Anderson Composites.

Hệ truyền động của Roush 729 Mustang là khối động cơ V8 5.0 lít được trang bị bộ nạp khí làm mát và bộ siêu nạp Roush / Ford Performance mới. Điều này giúp 729 Mustang có được sức mạnh hơn 700 mã lực và 826Nm mô-men xoắn cực đại.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : http://xehay.vn/video-chiem-nguong-tron-ven-roush-mustang-729-manh-me-700-ma-luc.html
Cùng chuyên mục