2-11-2017, 10:38

Ford F-150 Raptor Xbox One X Edition được tạo ra dành cho các game thủ

Phiên bản đặc biệt của F-150 Raptor được đặt tên Ford F-150 Raptor Xbox One X Edition, chiếc xe sử dụng Triển lãm SEMA 2017 để làm nơi ra mắt.

Đúng như tên gọi, diện mạo của chiếc bán tải độc nhất được hoàn thành với nhiều đường nét thiết kế lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử Xbox One X, bao gồm các đồ họa, sơn và bọc nội thất - tất cả đều bị ảnh hưởng nặng nề bởi mã nguồn nội tại của Xbox One X - 'Project Scorpio'.

Ford F-150 Raptor Xbox One X Edition sở hữu sơn ngoại thất màu xám mờ tinh tế, kết hợp cùng nhiều điểm nhấn màu xanh lá cây và màu trắng trong suốt, cộng với các miếng dán trang trí decal Forza Motorsport.

Ngoài ra, chiếc bán tải độc đáo còn nhận được các bánh xe tùy chỉnh, cản va trước sau sửa đổi, đường ray mái mới và đèn chiếu sáng LED. Những thay đổi giúp cải thiện hiệu suất của xe gồm có bộ nâng gầm Fabtech 6 inch, hệ thống phanh Alcon được nâng cấp, bộ làm mát Addictive Desert Designs và hệ thống ống xả thể thao Ford Performance Borla.

Hiện tại, Ford chưa tiết lộ các con số công suất cũng như mô-men xoắn mới của F-150 Raptor Xbox One X Edition sau những cải tiến trên. Nhưng chắc chắn chiếc xe mới sẽ mạnh mẽ hơn so với con số 450 mã lực tiêu chuẩn đến từ khối động cơ nguyên bản EcoBoost V6 3,5 lít của F-150 Raptor.

Ông Mike Humphreys, Giám đốc cấp cao Kinh doanh và Đối tác của Forza Franchise cho biết: 'Chúng tôi từ lâu đã luôn đánh giá cao sự hợp tác của công ty với đội ngũ Ford Performance, và chúng tôi thật sự cảm thấy vinh dự khi được tham gia trong dự án F-150 Raptor đặc biệt này, đó là một huyền thoại của ngành công nghiệp xe hơi Mỹ.

Ford Raptor được xây dựng dựa trên một huyền thoại mang tính biểu tượng khác - F-150, phiên bản Raptor được nâng cấp nhiều hơn với những cải tiến về mặt kỹ thuật và khả năng off-road, những điều này đã khiến nó trở thành một chiếc xe yêu thích của Froza.'

Sau khi được trình làng tại Triển lãm SEMA 2017, F-150 Raptor Xbox One X Edition duy nhất trên thế giới sẽ trở thành một nhân vật trong trò chơi điện tử Forza Motorsport 7 mới nhất, mô hình của chiếc bán tải đặc biệt sẽ có mặt tại các cửa hàng vào năm sau.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn : http://xehay.vn/ford-f-150-raptor-xbox-one-x-edition-duoc-tao-ra-danh-cho-cac-game-thu.html