24-10-2017, 09:56

Xem trước Maruti/Suzuki Ertiga 2018 hoàn toàn mới qua bản dựng của IAB

Dựa vào các chi tiết mới nhất của nguyên mẫu thử nghiệm, nghệ sĩ Shoes Kalania của IAB đã tạo ra một phiên bản xem trước của Maruti Ertiga 2018.
Xem trước Maruti/Suzuki Ertiga 2018 hoàn toàn mới qua bản dựng của IAB

Chiếc Maruti Ertiga hoàn toàn mới của Shoes Kalania có một mặt trước tích cực hơn rất nhiều với các cụm đèn pha hình chữ nhật, lưới tản nhiệt được thiết kế lại với hai thanh ngang đẹp mắt và một vài chi tiết khác.

Ở hai bên, thế hệ tiếp theo của Ertiga được hoàn thành với các kính cửa sổ kiểu dáng mới, cùng bộ bánh xe hợp kim thể thao. Trong khi đó, các hình ảnh chụp được nguyên mẫu thử nghiệm trước đó cho thấy Ertiga 2018 sẽ sở hữu tấm kính hậu dốc hoàn toàn mới.

Maruti Ertiga (tên mã là Maruti YHA) thế hệ thứ hai sẽ có một thân xe dài hơn so với phiên bản hiện tại (4.296mm). Ngoài ra, Maruti Suzuki đã tiết lộ rằng chiếc xe mới sẽ được xây dựng trên nền tảng Heartect.

Với kiến trúc khung xe mới, trọng lượng của Ertiga sẽ được giảm bớt trong khi độ cứng được cải thiện hơn. Mẫu Ertiga hiện tại đang được bán ra với hai lựa chọn truyền động là: động cơ xăng 1,4 lít và động cơ dầu diesel 1,3 lít.

Đối với Ertiga 2018, rất có thể Maruti Suzuki sẽ thay thế đơn vị dầu diesel 1,3 lít bằng động cơ 1,5 lít lớn hơn (sự thay đổi này có thể được thực hiện ở ngay khi ra mắt hoặc trong vòng đời của Ertiga 2018). Hiện tại, công ty chưa tiết lộ kế hoạch về động cơ xăng (có thể nâng cấp hoặc thay thế).

Maruti Ertiga 2018 sẽ có mặt trên thị trường vào tháng Tám năm sau. Phiên bản mang huy hiệu Suzuki sẽ được giới thiệu đầu tiên tại thị trường Indonesia vào nửa đầu năm 2018.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn: Indianautosblog

Nguồn : http://xehay.vn/xem-truoc-maruti-suzuki-ertiga-2018-hoan-toan-moi-qua-ban-dung-cua-iab.html
Cùng chuyên mục