23-10-2017, 14:13

Sài Gòn: Audi R8 độ body kit Prior Design tái xuất trên phố với "dàn áo mới

Chiếc Audi R8 độ 'hết nấc' này thuộc sở hữu của một biker tại Sài Gòn. Ngay khi tìm được chủ nhân mới, chiếc xe đã nhanh chóng được thay 'dàn áo' mới màu đen nhám bằng phương pháp dán decal để trông hầm hố hơn. Chiếc xe được bắt gặp khi tái xuất trên phố vào cuối tuần qua.
Sài Gòn: Audi R8 độ body kit Prior Design tái xuất trên phố với "dàn áo mới

Dàn áo màu đen nhám mới này của Audi R8 trông hoàn toàn tông xuyệt tông với bộ la-zăng 7 chấu kép được sơn màu đen của hãng độ ADV.1. Ngoài ra, bộ bodykit của hãng độ Prior Design với hốc hút gió mới 2 nan thay cho 4 nan kiểu cũ, thêm vào đó là hốc gió 2 bên hông, lưới tản nhiệt mới, cánh gió sau cỡ lớn, tất cả làm tăng thêm độ hầm hố và dữ dằn cho chiếc xe.

Bộ bodykit của hãng Prior Design được trang bị thêm cho chiếc Audi R8 này có giá 30.000 USD tại thị trường nước ngoài.

Nguyên bản của Audi R8 được trang động cơ V8, phun xăng trực tiếp FSI, dung tích 4,2 lít, sản sinh công suất tối đa 420 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430 Nm. Tuy nhiên, sau khi được lắp thêm bộ tăng áp kép của Heffner Performance sức mạnh của chiếc xe tăng lên đáng kể, cụ thể, công suất tăng thêm 200 mã lực lên thành 620 mã lực.

Được biết, ngoài chiếc Audi R8 độ 'khủng' này, chủ nhân của chiếc xe còn sở hữu một chiếc Chevrolet Corvette C7 Z06 và nhiều mẫu mô tô đình đám.

Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)
Ảnh: Phuong Ngo
Nguồn : https://xehay.vn/sai-gon-audi-r8-do-body-kit-prior-design-tai-xuat-tren-pho-voi-dan-ao-moi.html
Cùng chuyên mục