11-10-2017, 10:49

Ford Mustang GT 2018 có thể nhận được một gói nâng cấp hiệu suất mới

Ford Mustang GT 2018 có thể nhận được một gói nâng cấp hiệu suất mới

Báo cáo cho biết gói nâng cấp mới sẽ có tên là Performance Package Level 2, thông tin này bị rò rỉ từ các hướng dẫn đặt hàng đầu tiên của đại lý từ tháng 11 năm ngoái, trong đó đã đề cập đến một biến thể mới của Mustang.
Sau gần một năm, các chi tiết bổ sung về phiên bản nâng cấp đã xuất hiện, theo các báo cáo của Road & Track.

Gần đây, một bản hướng dẫn đặt hàng cho đại lý lại tiếp tục bị tiết lộ, cho thấy gói Performance Package Level 2 sẽ gồm có một bộ bánh xe 19 inch mới tiêu chuẩn cùng với lốp Michelin Pilot Sport Cup 2 có cùng chất liệu cao su với lốp xe của Shelby GT350R.

Ngoài việc bổ sung lực kéo nhờ những chiếc lốp mới, gói nâng cấp mới còn có thể bao gồm cả thay đổi hệ thống treo, đồng thời kẹp cơ khí cũng sẽ được tăng cường.

Ở giai đoạn này, Ford chưa cung cấp bất kỳ thông tin chính thức nào về gói điều chỉnh mới được nói đến ở trên, trong một tuyên bố, đại diện của Ford chỉ nói rằng: 'Không có thông tin gì để chia sẻ về Performance Pack Level 2 ngày hôm nay.'

Ford hiện tại cũng đang giữ bí mật về những thông số kỹ thuật của Mustang GT 2018, ngoại trừ việc xác nhận rằng sẽ trang bị cho xe động cơ V8 5.0 lít 'đã được sửa đổi lại hoàn toàn” cùng tính năng phun nhiên liệu kép trực tiếp, áp suất cao cũng như phun nhiên liệu áp suất thấp.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục