11-10-2017, 08:49

Roush sẽ sớm tung siêu phẩm độ dựa trên Mustang 2018 mới nhất


Roush là một hãng độ Mỹ khá có tiếng trong giới 'độ xe', đặc biệt, công ty đã giới thiệu khá nhiều phiên bản tùy chỉnh thành công của Mustang trong vài thập kỷ qua. Và mới đây nhất, Roush đang tiếp tục úp mở về một dự án Mustang mới nhất.
Tất nhiên, sản phẩm mới của công ty điều chỉnh Mỹ sẽ được xây dựng dựa trên Ford Mustang 2018 nâng cấp. Nhờ trang Mustang6g, chúng ta có được cái nhìn đầu tiên (dù chỉ là một góc) về Roush Mustang mới nhất.
Có thể thấy phần đầu phía trước của chiếc xe cơ bắp vẫn rất quen thuộc, giống như chiếc P-51 Mustang được công ty ra mắt vào tháng 6 năm nay, Mustang 2018 của Roush sẽ sở hữu lưới tản nhiệt mới với các thanh ngang và một huy hiệu nhỏ.
Hiện tại chưa thể xác định những gì Roush dự định làm với dự án Ford Mustang mới nhất. Có thể công ty Mỹ sẽ chỉ điều chỉnh một vài chi tiết về diện mạo và hiệu suất. Ngoài ra, Roush cũng có thể nâng cấp động cơ để đem tới sức mạnh trên 700 mã lực cho Mustang.
Những thông tin mới nhất của dự án lần này có thể sẽ được Roush nhá hàng tại Triển lãm xe độ SEMA 2017 diễn ra vào cuối tháng này.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)