9-10-2017, 10:50

Sài Gòn: Ferrari 458 độ Liberty Walk khoe dáng trên phố ngày cuối tuần

Sài Gòn: Ferrari 458 độ Liberty Walk khoe dáng trên phố ngày cuối tuần

Đây là chiếc Ferrari 458 đầu tiên và cũng là duy nhất tại Việt Nam được trang bị gói độ khủng của Liberty Walk đến từ Nhật Bản.

Nguyên bản của Ferrari 458 này sỡ hữu màu ngoại thất vàng và đã từng trang bị gói độ Vorsteiner cùng bộ mâm Vossen. Có vẻ chủ nhân của siêu ngựa này vẫn chưa hài lòng nên đã bỏ ra số tiền khá lớn để thực hiện gói độ Liberty Walk này.

Được biết để thực hiện được gói độ này, chủ xe phải chấp nhận cắt bỏ 1 phần vỏ xe phía ngoài để có thể lắp vừa bộ wide body vì thế mà siêu ngựa này sẽ khó lòng trở lại nguyên bản.

Kết hợp cùng gói độ này là hệ thống ống xả IPE mang đến âm thanh to và vang theo phong cách xe đua F1.
Gói độ trên khiến chiếc xe trông giống như một con quái vật và thu hút mọi ánh nhìn trên đường phố.

Thời gian để thực hiện dự án độ này là hơn 1 tháng từ khi chờ nhập phụ kiện về. Việc lắp bộ kit do chính tay Giám đốc cùng đội ngũ từ bên Nhật qua Việt Nam để thực hiện.

Vừa lắp xong chiếc xe lập tức được chủ nhận chạy thử trong đêm. Thêm vào đó, chiếc xe còn được chủ nhân khoác cho bộ áo màu xám nhám kèm vài dòng chữ mờ Liberty Walk giống như nguyên bản của 1 chiếc tại Nhật bản.

Đợt cuối tháng 9 vừa rồi, chiếc Ferrari 458 này lại được đổi màu thành đen nhám để tham gia cùng đoàn ngẫu hứng Team từ Đà Nẵng vào Sài Gòn và gặp nhau tại Đà Lạt.

Sau khi lên đời, siêu ngựa thường xuyên được chủ nhân cho đi dạo phố.

Tại Việt Nam đây là siêu xe thứ 2 được trang bị gói độ Liberty Walk, trước đó đã có 1 chiếc Nissan GTR đã được trang bị gói độ này.
Nguyễn Đạt - Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)