9-10-2017, 06:17

Mitsubishi e-Evolution concept hiển thị rõ ràng với loạt ảnh teaser chính thức

Mitsubishi e-Evolution concept hiển thị rõ ràng với loạt ảnh teaser chính thức

e-Evolution có hình dạng của một chiếc crossover tương lai, tuy nhiên đây không phải là thị hiếu của mọi người ngày nay. Chiếc concept mới được phát triển để trình bày hướng đi của Mitsubishi trong những năm tới, một chiếc CUV điện hoàn toàn có toàn bộ các đặc điểm của một chiếc concept thông thường: bánh xe lớn, camera hai bên thay cho gương chiếu hậu, các đơn vị đèn LED kiểu cách và không có tay nắm cửa thông thường.

Đó là một tương lai đáng mong chờ, nhưng việc có một chiếc crossover không khí thải mang tên 'Evo' là một thực tế không được nhiều người sẵn sàng chấp nhận, giống như ý tưởng về Eclipse - đang là một mẫu crossover được bán trên thị trường của Mitsubishi.

Giống như một mẫu sedan thương mại cùng tên trước đó, e-Evolution concept được coi là một chiếc xe hiệu suất, nhưng nó được trang bị bộ ba động cơ điện thay vì động cơ đốt trong như trên 'người anh em' sedan.

Trong đó, một động cơ điện chịu trách nhiệm điều khiển các bánh trước và hai đơn vị còn lại cung cấp năng lượng cho trục sau, đem đến cho xe hệ thống lái 4x4, hưởng lợi thêm từ hệ thống kiểm soát véc-tơ điện.
Mitsubishi cũng cài đặt cho chiếc xe concept hệ thống Artificial Intelligence - công nghệ trí tuệ nhân tạo với các cảm biển và máy ảnh có thể đọc được những gì đang xảy ra trước xe và hỗ trợ lái xe giải quyết việc di chuyển khi tắc đường dễ dàng hơn.

Tài xế có thể học được từ AI khi hệ thống cung cấp một chương trình đào tạo thông qua màn hình bảng điều khiển hoặc thông qua hộp thoại. Mitsubishi nói rằng các lái xe sẽ có được nhiều niềm vui hơn với e-Evolution concept nhờ vào chức năng huấn luyện.

Mitsubishi sẽ giới thiệu đầy đủ chiếc CUV không khí thải của công ty vào ngày báo chí 25/10/2017 tại Triển lãm Tokyo lần thứ 45, cùng với một chiếc concept khác là Delica.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)