8-10-2017, 08:33

Ngắm trước Rolls-Royce Wraith thế hệ mới qua bản dựng của Evren Milano


Với ý nghĩ đó, nghệ sĩ Evren Milano đã tung ra một bản dựng xem trước của Rolls-Royce Wraith thế hệ mới, tất nhiên chiếc coupe được tạo ra dựa trên các gợi ý phong cách ngoại thất từ 'người anh em' sedan bốn cửa của mình.
Giống như Phantom mới nhất, Wraith cũng nhận được một thân xe thiết kế lại, đặc biệt là cụm đèn pha hoàn toàn mới, có khả năng làm thay đổi mạnh mẽ diện mạo tổng thể của chiếc coupe sang trọng bậc nhất thế giới hiện nay.
Thêm vào đó, lưới tản nhiệt mạ crôm mới cũng được lắp đặt cho Wraith, tuy nhiên nó không phải là bản sao hoàn toàn từ tấm lưới của Phantom, thay vào đó lưới tản nhiệt của Wraith có kích thước nhỏ hơn và phù hợp với kiểu dáng đẹp mắt của chiếc xe.
Để chiếc xe hiện đại hơn, một số chi tiết thể thao cũng được bổ sung cho mặt trước với thanh cản va điều chỉnh, tích hợp các hốc hút gió định hình lại. Những bộ phận còn lại của xe trông vẫn khá giống với thế hệ hiện tại của Rolls-Royce Wraith.
Sau khi Wraith mới được tung ra thị trường, chiếc coupe được hy vọng sẽ sử dụng động cơ tăng áp kép V12 6,75 lít như trên Phantom 2019 hoặc phiên bản cập nhật của động cơ tăng áp kép V12 6,6 lít trên Ghost, dù với lựa chọn nào thì chắc chắn sức mạnh của Wraith sẽ lớn hơn so với con số 624 mã lực của mẫu xe hiện tại.
Với công suất 624 mã lực và 800Nm mô-men xoắn cực đại, đi kèm là hộp số tự động 8 cấp, siêu coupe dễ dàng làm hài lòng cả những người yêu hiệu suất với khả năng tăng tốc từ 0 - 96 km/h chỉ trong khoảng 4,5 giây.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)