8-10-2017, 00:53

Toyota Fortuner máy dầu số tự động tại Việt Nam lộ giá bán từ 1,066 tỷ đồng

Toyota Fortuner máy dầu số tự động tại Việt Nam lộ giá bán từ 1,066 tỷ đồng

Kể từ khi có thông tin về việc Toyota Fortuner máy dầu số tự động chính thức về Việt Nam thông qua một số đại lý chính hãng, cho đến nay, Toyota Việt Nam vẫn chưa hề đưa ra công bố nào về giá bán của mẫu xe này.
Toyota Fortuner bản dầu số tự động hiện tại là mẫu SUV đang được mong chờ nhất trong phân khúc. Nhu cầu của hách hàng Việt Nam đối với mẫu SUV này ngày càng tăng cao vào cuối năm.

Hợp đồng giá tạm tính của khách hàng mua Toyota Fortuner máy dầu 1 cầu số tự động
Hôm qua (07/10/2017), hình ảnh một bản hợp đồng mua Toyota Fortuner bản máy dầu 1 cầu số tự động giữa khách hàng và đại lý Toyota đã được lan truyền trên mạng xã hội và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Theo bản hợp đồng này, giá của mẫu xe mới đang được mong chờ này có giá tạm tính là 1,066 tỷ đồng.

Mức giá tạm tính 1,066 tỷ đồng của Fortuner mới này được đánh giá là khá hợp lý khi không cao hơn so với phiên bản máy dầu số sàn là mấy. Tuy nhiên, đây là giá tạm tính khi xe được bán ra vào đầu năm 2018 (khi không phải tính thuế nhập khẩu nữa) nên việc xe có mức giá 'dễ chịu' này cũng là điều dễ hiểu.
Được biết, Fortuner bản máy dầu số tự động về Việt Nam sẽ được trang bị hệ thống cân bằng điện tử VSC, khởi hành ngang dốc HAC và 7 túi khí. Xe sử dụng động cơ 2.4L.
Bên cạnh giá của phiên bản máy dầu 1 cầu số tự động bị lộ, một số nguồn tin cho biết, bản máy dầu 2 cầu số tự động của Fortuner sẽ có giá bán là 1,3 tỷ đồng.
Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)