7-10-2017, 06:42

[VIDEO] Khám phá căn bếp di động Land Rover Discovery của Jamie Oliver

[VIDEO] Khám phá căn bếp di động Land Rover Discovery của Jamie Oliver

Được phát triển bởi bộ phận Jaguar Land Rover Special Vehicle Operations (SVO), Land Rover Discovery độc nhất vô nhị đã được biến đổi thành một căn bếp di động tuyệt vời nhất.Ở phía trước, huy hiệu Land Rover trên lưới tản nhiệt trung tâm có thể được xoay sang một bên và để lộ một bộ tích trữ năng lượng, có thể được dùng để chế nước nóng cho việc pha mì gói, hoặc thậm chí có thể làm thanh quay cho bếp nướng ngoài trời.

Chia sẻ về chiếc xe đặc biệt này, các kỹ sư của SVO cho biết đã lắp đặt một nồi ủ dung tích 4,7 lít đặt dưới mui xe. Chưa hết, các bánh xe còn có khả năng làm kem và làm bơ.


Các tính năng độc đáo tiếp theo trên chiếc Land Rover Discovery tích hợp nhà bếp này gồm có máy nướng bánh mì tích hợp ở bảng điều khiển trung tâm và khay đựng các hộp mứt ở ngay sau hệ thống điều hòa.


Chưa dừng lại ở đó, Discovery còn có thể được trang bị một bộ đồ gia vị và một bếp trượt cùng bếp ga đôi, bồn rửa, bàn ăn và TV 40 inch phía sau.

Đầu bếp Oliver cho biết: 'Tôi đã đưa cho Land Rover một thách thức để tạo ra căn bếp tuyệt vời nhất ngay trong một chiếc xe ô tô. Tôi đã đặt ra nhiều yêu cầu to lớn và những gì họ làm được quả thực trên mức tưởng tượng của tôi.

Kết quả chính là chiếc Discovery cực kỳ tuyệt vời này, nó được thiết kế riêng cho tôi và gia đình tôi, chúng tôi thực sự rất yêu thích nó. Sáng tạo độc đáo này sẽ giúp tất cả chúng ta có thể trải nghiệm những cuộc phiêu lưu ẩm thực của chính mình ở một mức độ cao hơn.'

Jamie Oliver sẽ giới thiệu chiếc xe đặc biệt của mình trên kênh Youtube của anh trong 1/3 chuỗi video được bắt đầu phát ngày hôm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)