6-10-2017, 14:44

[VIDEO] BMW 7-Series 2022 sẽ "vay mượn" phong cách từ BMW X7 iPerformance concept

[VIDEO] BMW 7-Series 2022 sẽ "vay mượn" phong cách từ BMW X7 iPerformance concept

Mới đây, Peisert Design đã tung ra một phiên bản xem trước dự đoán của BMW 7-Series 2022, khác lạ cùng những đường nét thiết kế trên chiếc crossover concept gây tranh cãi.

Với tấm lưới tản nhiệt cỡ đại của BMW X7 - đủ lớn để làm lu mờ lưới tản nhiệt của Cadillac Escalade - Peisert Design đã đem nó ứng dụng trên một chiếc 7-Series và tạo ra một mặt trước khá tuyệt.

BMW X7 iPerformance
Thiết kế của lưới vẫn được giữ nguyên như trên X7 với kích cỡ lớn và các hốc hút gió cắt xẻ táo bạo xung quanh, tuy nhiên tổng thể đã cải tiến hơn đáng kể so với chiếc concept ban đầu.
Ngoài lưới tản nhiệt, có lẽ chỉ còn một bộ phận duy nhất được tận dụng từ phong cách của X7 để xây dựng 7-Series sau này, đó là hai bên hông xe. Có thể thấy, chiếc sedan sang trọng đã thay đổi một chút với các tay nắm cửa chìm hiện đại.

Di chuyển về phía sau, những thiết kế tích cực trong tương lai được phô diễn ở đuôi xe với đèn hậu mảnh mai và loại bỏ bớt các lỗ hút gió mang lại sự gọn gàng nhưng vẫn đẹp mắt.
Có kích thước lớn hơn X5 cũng như mức độ sang trọng cao hơn, BMW X7 iPerformance concept đã trình bày diện mạo xem trước của một phiên bản sản xuất sẽ được công ty giới thiệu vào cuối năm sau.

Chiếc crossover thương mại dự kiến được xây dựng trên nền tảng CLAR và sở hữu một loạt các động cơ 6 và 8 xi-lanh. Thậm chí còn có tin đồn cho rằng mẫu xe mới sẽ nhận được một biến thể cao cấp nhất có trang bị động cơ V12 và có cấu hình 4 chỗ ngồi.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)