5-10-2017, 10:59

Bentley Bentayga lạ mắt với ngoại thất Shadow Gold độc quyền

Bentley Bentayga lạ mắt với ngoại thất Shadow Gold độc quyền

Chiếc xe trong bài viết này cũng là một trong số những sản phẩm đã qua tay Startech. Bộ bodykit của hãng độ Đức dành cho siêu SUV Bentayga gồm có các thanh cản va trước và sau tinh chỉnh, các thành phần mở rộng thân xe, hạ gầm xe cùng ống xả được điều khiển bằng van.
Tuy nhiên điều thực sự khiến chiếc xe độ trở nên nổi bật so với những anh em khác chính là màu sơn Shadow Gold được sử dụng trên nắp ca-pô, kéo dài tới viền bao lưới tản nhiệt, nóc xe và cột C.

Bên cạnh đó, những bánh xe Monostar S 23 inch mạnh mẽ, cũng được sơn sắc Gold càng làm hiệu ứng hình ảnh của Bentayga thêm đặc sắc. Một vài chi tiết khác cũng được phủ màu Gold là viền các khe hút gió hai bên và huy hiệu Bentley trên nắp cốp.

Các bộ phận đặc biệt khác giúp Startech Bentayga dễ dàng được phân biệt là các chi tiết trang trí của tấm lưới tản nhiệt tổ ong thấp hơn và bộ khuếch tán được hoàn thành với nhiều sợi carbon hiện đại.

Ngoài ra, nếu thực sự muốn chiếc SUV sang trọng trở nên ấn tượng và cá nhân hơn nữa, Startech cung cấp cho bạn gói tùy chọn đầy đủ có giá 51.110 Euro (~ 1,37 tỷ VNĐ), gồm bộ thân rộng, vật liệu sợi carbon được sử dụng hào phóng, bánh xe tùy chỉnh và nhiều tính năng khác.
Về truyền động, sức mạnh 600 mã lực và 900Nm mô-men xoắn cực đại của một chiếc Bentley Bentayga tiêu chuẩn được xuất phát từ khối động cơ tăng áp kép W12 6.0 lít.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục