27-09-2017, 09:54

SUV sang trọng hàng đầu Bentley Bentayga thêm đỉnh cao nhờ hãng độ Nga

SUV sang trọng hàng đầu Bentley Bentayga thêm đỉnh cao nhờ hãng độ Nga

Tuy nhiên, dù có giá bán tiêu chuẩn tới 6 con số và số lượng hạn chế - 3.000 xe sản xuất mỗi năm - vẫn có rất nhiều chủ nhân của Bentayga mong muốn chiếc SUV của mình trở nên nổi bật hơn nữa.

Hiểu được tâm lý đó, mới đây, hãng điều chỉnh Carbon.pro đến từ Nga đã giới thiệu một gói nâng cấp hoàn toàn mới dành cho Bentayga. Từ việc tinh chỉnh các thanh cản va cho tới cánh gió, bộ kit sợi carbon khô chất lượng cao của Carbon.pro sẽ mang lại cho Bentayga mức hiệu suất đáng mơ ước.

Bên cạnh đó, gói tùy chỉnh của Carbon.pro được công ty bán trực tiếp từ nhà máy, do đó khách hàng có thể yên tâm về chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý và dịch vụ giao hàng tốt nhất.

Cùng tìm hiểu sâu hơn về bộ điều chỉnh thân xe của hãng độ Nga, chiếc xe nhận được cánh gió trước và các hốc hút gió mới có giá 1.990 Euro (~ 53,8 triệu VNĐ) mỗi bộ phận. Việc bổ sung các khe hút gió sợi carbon trên vòm bánh xe phía trước cũng sẽ tiêu tốn của bạn 1.390 Euro (~ 37,6 triệu VNĐ).

Các lưới cắt gió ở hai bên sườn và ốp gương mới cũng được bán với giá bán tương đương là 3.490 Euro (~ 94,5 triệu VNĐ) và 1.390 Euro (~ 37,6 triệu VNĐ), tất cả những cập nhật được thực hiện mang đến cho Bentley Bentayga một mặt trước ấn tượng hơn rất nhiều.

Ở phía sau, chiếc SUV sang trọng nhận được một cánh gió mới có giá 3.490 Euro (~ 94,5 triệu VNĐ), và các chi tiết thân xe làm từ sợi carbon có giá 1.490 Euro (~ 40,3 triệu VNĐ). Trong khi đó, bộ khuếch tán bằng sợi carbon mới sẽ có giá 2.500 Euro (~ 67,6 triệu VNĐ) và khung biển kiểm soát nổi bật từ Carbon.pro được bán với giá 250 Euro (~ 7 triệu VNĐ).

Bên cạnh đó, khách hàng có thể đặt mua toàn bộ các tùy chọn trên với giá chỉ 15.990 Euro (~ 433 triệu VNĐ), chưa bao gồm công lắp đặt. Tuy nhiên tất cả đều được miễn phí vận chuyển, do đó chủ nhân của Bentayga trên toàn thế giới đều có thể mua gói độ này.
Mỗi bộ thân xe của Bentayga đều được chế tạo từ vật liệu sợi carbon khô 100% có thể nhìn thấy được và có sự nâng cấp nhiều hơn so với các tấm kim loại tiêu chuẩn. Các bộ phận mới đều dễ lắp đặt và được làm từ vật liệu tốt nhất.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục