26-09-2017, 16:43

CEO của Aston Martin cảnh cáo các khách hàng muốn chuộc lợi từ Valkyrie

CEO của Aston Martin cảnh cáo các khách hàng muốn chuộc lợi từ Valkyrie

Andy Palmer đã tuyên bố rằng sẽ thẳng thừng hủy đơn đặt hàng của những người sử dụng suất mua Aston Martin Valkyrie để chuộc lợi cho bản thân.

Vị CEO chia sẻ trên Twitter rằng: 'Tôi nghĩ rằng họ có một suất mua Valkyrie, nhưng nếu họ dùng nó với mục đích để bán lại cho những người khác thì họ sẽ mất Valkyrie hoàn toàn.'
Andy Palmer cũng nói thêm rằng nếu ai đó bị bắt khi đang bán suất mua Valkyrie thì họ cũng sẽ bị cấm mua một chiếc Aston Martin đặc biệt khác trong tương lai, bên cạnh việc không còn cơ hội mua Valkyrie như đã chia sẻ ở trên.

Hãng siêu xe Anh Quốc, dự định xây dựng 150 chiếc Valkyrie cho đường phố và 25 chiếc phục vụ trên các đường đua. Theo báo cáo mới nhất, siêu xe sắp tới sẽ được trang bị động cơ hybrid kết hợp với động cơ hút khí tự nhiên Cosworth V12 6,5 lít, cho tổng công suất 1.130 mã lực.

Valkyrie của Aston Martin đang được phát triển cùng với đội đua Red Bull Racing và tay đua F1 huyền thoại Adrian Newey. Nguyên mẫu đầu tiên của Valkyrie dự kiến sẽ được ra mắt tại giải đua Le Mans vào năm tới.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục