26-09-2017, 14:52

Fiat 500C sặc sỡ màu sắc lên sàn đấu giá cho mục đích nghiên cứu AIDS

Fiat 500C sặc sỡ màu sắc lên sàn đấu giá cho mục đích nghiên cứu AIDS

Trường hợp của chiếc Fiat 500C sặc sỡ này không được xét là đẹp hay xấu, bởi vì chiếc xe đặc biệt này đã được bán đấu giá vì cho một mục đích rất quan trọng - nghiên cứu về AIDS.

Diện mạo hoàn toàn mới của Fiat 500C được thực hiện bởi đội ngũ đến từ hãng điều chỉnh Garage Italia Customs, một cửa hàng nổi tiếng ở Ý với các sản phẩm tinh tế và sáng tạo cho phân khúc khách hàng cao cấp. Công ty này không chỉ sửa đổi ô tô mà còn làm mọi thứ - từ xe máy cho tới trực thăng, du thuyền và máy bay.

Đối với chiếc Fiat đặc biệt này, cửa hàng Ý đã lấy cảm hứng từ nhà thiết kế thời trang Angela Missoni, từng là giám đốc sáng tạo của công ty thời trang Angela Missoni do cha mẹ cô thành lập tại Varese.

Missoni được biết đến với các thiết kế đầy màu sắc và các họa tiết hình học, những điều này đã được thể hiện rõ ràng trong chiếc 500C tùy chỉnh này.

Để phù hợp với các sọc dọc sặc sỡ bên ngoài, nội thất của chiếc xe cũng được trang bị với ghế bọc mới, thảm sàn và nhiều chi tiết ấn tượng khác. Đặc biệt, Missoni cũng chính là người trực tiếp cung cấp các vật liệu cho dự án này.

Sản phẩm hoàn chỉnh đã được trình bày tại sự kiện từ thiện thứ 9 do amfAR tổ chức, đã diễn ra vào ngày 21 tháng 9 năm nay ở Palazzo della Permanente, Milan.

Ngoài đóng góp trong quá trình tùy chỉnh chiếc xe, Missoni cũng tham gia sự kiện với nhiệm vụ là người dẫn chương trình chính, sự kiện này đã thu về hơn 12 triệu USD phục vụ cho nghiên cứu AIDS. Phiên đấu giá của Fiat là phần kết thúc của sự kiện này.

Giá thầu cuối cùng không được tiết lộ, nhưng Garage Italia Customs cho biết đó là một con số hào phóng. Dù bạn thích hay không thích thiết kế mới của chiếc Fiat 500C này nhưng nếu biết mục đích đấu giá nó là để hỗ trợ cho hoạt động nghiên cứu về AIDS, thì chắc chắn bạn sẽ không còn quan tâm tới vấn đề nó đẹp hay không.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục