26-09-2017, 13:39

Hyundai Accent 2018 sẽ được bán vào mùa thu năm nay

Hyundai Accent 2018 sẽ được bán vào mùa thu năm nay

Accent thế hệ thứ năm sẽ được trưng bày tại Trung tâm Hội nghị Anaheim vào thứ Năm, ngày 28 tháng 9 sắp tới, tại sự kiện này, Giám đốc Kế hoạch sản phẩm của Hyundai - ông Michael Evanoff cũng sẽ có mặt để trả lời các câu hỏi từ báo chí.
Trên thực tế, Hyundai Accent mới đã ra mắt tại Bắc Mỹ vào đầu năm nay tại Toronto, với động cơ 1,6 lít 4 xi-lanh đã tinh chỉnh, thiết kế cập nhật và khung xe tăng cường.

Nhờ có sức mạnh 132 mã lực và 161Nm mô-men xoắn cực đại, Accent 2018 sẽ nhanh hơn khoảng 0,2 giây so với người tiền nhiệm trong việc tăng tốc từ 40 - 80 km/h. Tương tự như vậy, khi tăng tốc từ 80 đến 120 km/h, sự nhanh nhẹn của Accent mới cũng được cải thiện 1,3 giây.

Động cơ xăng 1,6 lít sẽ được ghép nối với hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp, trong khi đó, các vòng bi piston có độ ma sát thấp, phần mềm ECU được nâng cấp và mô-đun áp suất nhiên liệu cải tiến sẽ giúp khối động cơ tiết kiệm nhiên liệu hơn 7% so với trước.

Về mặt an toàn, Hyundai Accent 2018 nhận được vùng biến dạng trên khung xe phía trước được cải thiện, cùng các túi khí bên phía trước nâng cấp, hệ thống phanh khẩn cấp tự động Autonomous Emergency Braking và camera phía sau.

Bên trong xe, người mua có thể thư giãn với màn hình cảm ứng 7 inch tương thích Apple CarPlay và Android Auto, chức năng điều khiển bằng giọng nói, cổng USB kép và các cổng vào phụ trợ.

Về kiểu dáng, Accent 2018 đã biết cách chiều lòng khách hàng hơn khi được cải tiến khá nhiều ở diện mạo, với thân xe cơ bắp hơn, tấm lưới tản nhiệt thể thao hơn, đèn pha và đèn hậu sắc nét hơn.
Hyundai Accent 2018 dự kiến ​​sẽ được bán vào mùa thu này.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục