26-09-2017, 09:30

Bộ ba Suzuki Xbee concept sẽ được trình làng tại Triển lãm Tokyo 2017

Bộ ba Suzuki Xbee concept sẽ được trình làng tại Triển lãm Tokyo 2017

Tại Triển lãm Tokyo sắp diễn ra, Suzuki sẽ giới thiệu một loạt những chiếc crossover wagon concept, được gọi là Xbee (có phát âm theo tiếng Nhật như 'crossbi').
Được xây dựng dựa trên chiếc xe vui nhộn Suzuki Hustler, ba phiên bản khác nhau của Xbee concept sẽ được trưng bày vào cuối tháng 10 này, đó là phiên bản tiêu chuẩn, Xbee Outdoor Adventure và Xbee Street Adventure.
Biến thể tiêu chuẩn sở hữu ngoại thất màu vàng kết hợp cùng phần mái và nhiều chi tiết màu đen, chiếc xe được đánh giá là phù hợp với những phong cách sống khác nhau. 'Từ phong cách trong thành phố đến những hoạt động dã ngoại trong tự nhiên', Suzuki cho biết chiếc Xbee nhỏ gọn tự hào với một khoang cabin rộng rãi vô cùng.
Không chỉ vậy, chiếc crossover wagon mới còn nhận được tính linh hoạt và chức năng của một chiếc SUV thực sự. Diện mạo của Xbee được củng cố nhờ các thanh cản va mới và các bộ phận bảo vệ bằng nhựa.

Phiên bản tiếp theo là Xbee Outdoor Adventure, được phân biệt với hai 'người anh em' còn lại bởi ngoại thất màu be nhẹ nhàng. Chiếc xe được thiết kế để dành cho những người lớn yêu thích cắm trại ngoài trời.
Phần lớn thiết kế và kiểu dáng của Outdoor Adventure vẫn tương tự như Xbee tiêu chuẩn, ngoại trừ màu sơn bên ngoài khác biệt và các tấm bảo vệ được làm giống miếng gỗ ở hai bên sườn.

Cuối cùng, đối với những người chủ yếu ở trong các khu đô thị, chiếc Xbee Street Adventure màu đen là một gợi ý thay thế cho hai biến thể trên.
Được Suzuki miêu tả là 'dành cho lối sống hiện đại và năng động', chiếc conceept được cung cấp trong một chương trình sơn màu sắc sặc sỡ hơn, với phần mái sáng loáng và các ốp sườn, cản trước, la-zăng màu vàng.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục