26-09-2017, 09:17

Chevrolet Camaro GT4.R có giá bán từ 5,9 tỷ VNĐ

Chevrolet Camaro GT4.R có giá bán từ 5,9 tỷ VNĐ

Được công bố vào đầu năm nay, Chevrolet Camaro GT4.R được xây dựng để hợp thức hóa sự có mặt của GT4 trên khắp thế giới.
Camaro GT4.R sau khi ra mắt đã giành chiến thắng trong giải đua Pirelli World Challenge 2017 và IMSA Continental Tire SportsCar Challenge Series 2017, được biết đội đua của Chevy sẽ tiếp tục đồng hành cùng GT4.R trong nhiều giải đua GT4 khác nữa.
Chịu trách nhiệm việc xử lý xây dựng và bán Camaro GT4.R là đối tác kỹ thuật của Chevrolet - Pratt & Miller Engineering. Đội ngũ kỹ sư Pratt & Miller đã sử dụng động cơ hút khí tự nhiên LT1 V8 6,2 lít của Camaro SS để lắp đặt cho Camaro GT4.R, tất nhiên truyền động này đã được nâng cấp thêm để đáp ứng nhu cầu của một chiếc xe đua.

Bên cạnh đó, Chevrolet Camaro GT4.R còn sở hữu một hộp số tuần tự sáu cấp với lẫy chuyển số hiện đại đi kèm, cùng với bộ vi sai chống trượt hạn chế để kiểm soát lái các bánh sau. Một vài trang bị đáng chú ý khác là hệ thống phanh Brembo và phuộc điều chỉnh từ thương hiệu Ohlins.
Ngoài những cải tiến về cơ khí, chiếc xe đua cũng nhận được một thân xe cá nhân hóa để tối đa hóa lực ép, với các các thanh cản phía trước mở rộng, hai bên sườn điều chỉnh và cánh gió lớn phía sau, tăng cường tính khí động học.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục