25-09-2017, 13:34

Dàn siêu xe Sài Gòn diện "áo vàng" tập kết trước khi di chuyển đến Đà Nẵng


Trong số những mẫu siêu xe xuất hiện ở trên, có những cái tên nổi bật nhất tại Việt Nam như Lamborghini Aventador, BMW i8, Porsche 911, Chevrolet Corvette…
Dàn siêu xe Sài Gòn diện "áo vàng" tập kết trước khi di chuyển đến Đà Nẵng


Chiếc Lamborghini duy nhất trong bài có màu sơn chuẩn màu vàng. Siêu xe này xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2012.

Bên cạnh đó là cặp đôi Porsche 911, cả 2 siêu xe này đều được độ lại ngoại thất. Một chiếc được độ gói độ V-GT của Vorsteiner, chiếc còn lại mang gói độ TechArt GT Street.

Mẫu xe Corvette cũng góp mặt với 2 thành viên thuộc 2 thế hệ khác nhau. Chiếc Corvette C6 vừa được dán lại màu vàng tươi. Mẫu xe thể thao Mỹ trước đây có màu cam. Ngoài ra, Corvette Z06 thế hệ thứ 7 mui trần độc nhất Việt Nam cũng tham gia vào hành trình này.

BMW i8 là mẫu xe quá quen thuộc khi có tới gần 30 chiếc đươc thông quan. Trước đây, chiếc xe này mang màu ngoại thất hồng lạ mắt trước khi đổi theo “đồng phục” vàng tươi.

Alfa Romeo 4C cũng có mặt tại đây. Mẫu xe thể thao cỡ nhỏ đến từ Ý vẫn là hàng hiếm tại Việt Nam. Trước đây, xe có màu đỏ đậm.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của chiếc Mustang 2015 đầu tiên tại Việt Nam. Xe được chủ nhân mua lại và trang bị gói độ Fisker-Galpin Rocket. Trước đây, mẫu xe cơ bắp này có màu xám trước khi được độ. Sau đó, chủ nhân nhanh chóng sơn lại màu trắng và mới đây là màu vàng cho cùng “đồng phục” cùng đoàn xe.

Do gầm thấp, hầu hết các mẫu xe đều gặp khó khăn khi di chuyển lên xe chuyên dụng để mang ra Đà Nẵng. Sắp tới, đoàn xe sẽ có mặt tại khu vực miền Trung.TNT (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục