25-09-2017, 11:29

BMW i3 và i8 nổi bật dù ở bất cứ đâu nhờ “áo đôi, giày đôi“

BMW i3 và i8 nổi bật dù ở bất cứ đâu nhờ 'áo đôi, giày đôi'

Gần đây, West Coast Customs đã được khách hàng cùng lúc đưa cho cặp đôi BMW i3 và i8 với yêu cầu biến hai chiếc xe này trở thành một cặp đôi hoàn hảo với khả năng gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện trên đường phố.

Và tất nhiên West Coast Customs - với kinh nghiệm dày dặn, hãng độ này đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Điểm nổi bật nhất của bộ đôi i3 và i8 này chính là màu xanh dương Satin Blue Chrome - được bọc cho cả hai chiếc xe.

Sắc xanh bắt mắt được củng cố thêm bởi bộ bánh xe Lexani Wheels với các la-zăng cong độc đáo mạ crôm, sự sáng bóng từ các vành xe giúp i3 và i8 hybrid trông giống như những chiếc xe bước ra từ một bộ phim khoa học viễn tưởng nào đó.
Bên cạnh các bánh xe đặc biệt, cả BMW i3 và i8 còn sở hữu một số chi tiết crôm sáng nhỏ xung quanh tấm lưới tản nhiệt và các huy hiệu theo từng xe.

BMW i3 và i8 đều là các mẫu xe lai của BMW, trong đó i3 mới nhất sở hữu phạm vi di chuyển điện lên tới 300 km, khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h ở mức 7,2 giây / tốc độ tối đa là 150 km/h, và giá bán từ 42.000 USD (~ 960 triệu VNĐ).

BMW i8 là một trong những dòng siêu xe thể thao đắt tiền và khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Từ hơn hai năm về trước, Việt Nam đã sở hữu tới 8 siêu xe có thiết kế đi trước thời đại này.

Là một siêu xe có khả năng vận hành và tiêu thụ nhiên liệu lý tưởng 2,1 lít /100 km tương đương 47,6 km/lít, BMW i8 có một mức giá bán được cho là 'phù hợp' với các đại gia Việt, khoảng 7 tỷ đồng sau khi đóng đầy đủ tất cả loại thuế.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục