25-09-2017, 09:29

BMW công khai nguyên mẫu thử nghiệm thứ hai của X2 tại Milan

BMW công khai nguyên mẫu thử nghiệm thứ hai của X2 tại Milan

Lần đầu tiên một chiếc BMW X2 bọc camo ngụy trang là vào tháng Tám năm nay, trước khoảng một tháng Triển lãm Frankfurt 2017 diễn ra. Và hiện tại, lại có thêm một chiếc X2 nữa di chuyển trên các con đường của Milan, và đúng vào thời gian Tuần lễ Thời Trang diễn ra - từ 20/9 đến 25/9.

Giống như lần đầu, chiếc X2 này tiếp tục được bọc trong một lớp camo khá phong cách và ấn tượng, với tông màu vàng, xám và đen. Điều đáng lưu ý là: dựa vào biển số xe và một vài phần bọc hơi khác, chiếc xe này không phải là chiếc xe đã từng được công bố từ tháng trước.

Như vậy đây là một phiên bản tiếp tục được hoàn thiện hơn của X2 mới. BMW cho biết tất cả những người đã nhìn thấy chiếc crossover X2 tại Milan trong tuần này đều đã có sự chú ý tới thiết kế hiện đại và thể thao của chiếc xe.

Và chắc chắn việc dám công khai nguyên mẫu thử nghiệm như BMW đang làm có nghĩa là hãng xe Đức phải đảm bảo chiếc xe đó đã có đủ khả năng truyền tải ý tưởng và thông điệp của thương hiệu.

Trong trường hợp này, BMW muốn đưa đến cho mọi người một cái nhìn chính xác về những gì công ty muốn làm cho thế hệ trẻ, những người hướng ngoại và sống tích cực. Crossover X2 của BMW đang hướng tới đối tượng khách hàng cụ thể là tầng lớp trẻ đầy nhiệt huyết và tiềm năng.

Khác với những lần trước đây và khác với cách mà các hãng xe thường trốn tránh để không ai có thể bắt gặp được nguyên mẫu thử nghiệm chưa hoàn thiện, đối với X2, BMW cho phép mọi người có thể chụp hình nếu bạn đang ở Milan và lỡ bắt gặp chiếc xe ở một khu phố nào đó.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục