25-09-2017, 07:11

BMW M4 GTS thay giày hiệu để xứng đáng ở trong phân khúc ''Coupe 3 tỷ''

BMW M4 GTS thay giày hiệu để xứng đáng ở trong phân khúc ''Coupe 3 tỷ''

Là đối thủ trực tiếp của Porsche 911 GT3 RS nhưng M4 GTS thực tế hoàn toàn không có đủ khả năng để cạnh tranh với chiếc xe thể thao đến từ Porsche. Có tất cả 803 chiếc M4 GTS trên thế giới, số lượng này không quá hạn chế để khiến giá bán lẻ của một chiếc M4 GTS lên tới 134.200 USD (~ 3 tỷ VNĐ) tại Mỹ, đắt gần gấp đôi so với M4 tiêu chuẩn.

Tất nhiên, giống như nhiều đối thủ cùng phân khúc của mình, BMW M4 GTS có thể dễ dàng tìm thấy những khách hàng sẵn sàng bỏ tiền để sở hữu một chiếc xe thể thao hiệu suất cao, bằng chứng là toàn bộ số lượng M4 GTS mới đã nhanh chóng được bán hết sau khi ra mắt không lâu.

Trong số 803 vị khách đã sở hữu M4 GTS, có không ít người đã quyết định đưa ''xế cưng'' của mình đi tân trang lại, với hy vọng sẽ biến M4 GTS trở thành một chiếc xe có ''thực lực'' thật sự. Chiếc xe trong bài viết này (thuộc quyền sở hữu của một khách hàng Mỹ) là một ví dụ điển hình.

Có thể thấy sau các tùy chỉnh, chiếc xe thể thao hai cửa nhận được diện mạo hấp dẫn hơn rất nhiều. Một trong những yếu tố góp phần làm nên thành công của ''vẻ điển trai'' mới chính là ''những đôi giày'' mạnh mẽ hiệu HRE Wheels, cụ thể đó là R101 LW.

Tất cả các bánh xe đều được hoàn thiện trong màu sơn đen bóng, với kích thước bánh trước 20x8.5 và 20x10.5 cho bánh sau, rất phù hợp với bộ cánh ngoại thất màu đen mờ nam tính mới. Có thể nói, chiếc M4 GTS này đã có một cuộc lột xác ngoạn mục sau khi loại bỏ bộ vành màu cam và bạc tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, sự tinh chỉnh chưa dừng lại ở đó, chủ nhân của chiếc xe còn trang bị thêm cho chiếc GTS của mình một cánh gió sau mới cao hơn một chút so với nguyên bản, chi tiết này đã giúp tổng thể xe trông thể thao hơn và khí động học rất nhiều.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục