24-09-2017, 06:25

McLaren 720S cá tính hơn trên những chiếc "giày" hiệu HRE

McLaren 720S cá tính hơn trên những chiếc "giày" hiệu HRE

Khi nói đến những bộ vành đỉnh cao nhất trên thế giới hiện nay, chúng ta không thể không nhắc đến những cái tên nổi tiếng như Vossen và HRE. Mới đây, một siêu xe McLaren 720S đã xuất hiện ''những chiếc giày mới'' ấn tượng.
Đây không phải là siêu xe 720S đầu tiên được cưỡi trên la-zăng của HRE, tuy nhiên bộ bánh xe HRE lần này thực sự là một điều đặc biệt - đó là bộ vành đa chấu Frozen Gold P103.

720S tỏ ra cực kỳ phù hợp với bộ bánh xe có thiết kế cổ điển mới, thực tế các bánh xe này đã từng được lắp ráp cho siêu SUV Bentley Continental trong một chương trình điều chỉnh trước đây.

Đúng như tên Frozen Gold, bộ la-zăng được hoàn thành trong màu sơn vàng Gold nổi bật, tạo điểm nhấn cho siêu xe đến từ Anh Quốc, khi chiếc xe đang sở hữu lớp sơn ngoại thất màu xanh đậm kết hợp cùng các yếu tố màu đen đơn thuần.
Vì chỉ được thay bánh xe mới nên các con số hiệu suất của McLaren 720S vẫn được giữ nguyên như tiêu chuẩn, với sức mạnh 710 mã lực và 770Nm mô-men xoắn cực đại.

Thiết lập này giúp siêu xe dễ dàng hoàn thành bài thử chạy nước rút trong thời gian chỉ 2,8 giây (tăng tốc từ 0 - 96 km/h). Chưa hết, bất kỳ chiếc 720S nào cũng có thể thực hiện được thử nghiệm 1/4 dặm trong chỉ 10,3 giây, cán vận tốc tối đa 341 km/h.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục