24-09-2017, 06:18

Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 chính thức trình làng Ấn Độ, với giá 1 tỷ VNĐ

Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 chính thức trình làng Ấn Độ, với giá 1 tỷ VNĐ

Như những hình ảnh chưa công khai từ một vài ngày trước, Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 của Ấn Độ trông giống với phiên bản đặc biệt của thị trường Indonesia. Chiếc xe sở hữu diện mạo hầm hố và gồ ghề hơn tiêu chuẩn hơn nhờ lưới tản nhiệt và vỏ lưới thấp hơn TRD, cánh gió trên cản trước, các la-zăng hợp kim 18 inch TRD và cánh gió trên cản sau TRD.

Ngoài ra, Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 cũng nhận được bộ tem TRD Sportivo đặc trưng ở hai bên cùng huy hiệu TRD Sportivo ở trên nắp cửa hậu, giúp chiếc xe dễ dàng được phân biệt so với Toyota Fortuner 2017 thông thường.

Các trang bị ngoại thất tiêu chuẩn khác của Fortuner TRD Sportivo 2017 bao gồm đèn pha LED Bi-beam với đèn chạy ban ngày LED, đèn sương mù LED, đèn kết hợp phía sau cũng được sử dụng công nghệ LED hiện đại, cuối cùng là cửa hậu được điều chỉnh bằng điện.

Bên trong xe, Toyota Fortuner TRD Sportivo mới nổi bật với các đường chỉ khâu màu đỏ tương phản trên bọc nội thất, ghế lái điều chỉnh điện 8 nấc và chức năng ghi nhờ thiết lập ghế, hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch và định vị, hệ thống điều hòa tự động hai vùng, hỗ trợ đỗ xe với camera đảo chiều và các cảm biến, 7 túi khí an toàn, hệ thống kiểm soát ổn định thân xe (VSC) và hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC.

Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 vẫn giữ nguyên kích thước so với phiên bản tiêu chuẩn với chiều dài 4.795 mm, rộng 1.855 mm và cao 1.835 mm. Biến thể đặc biệt của Ấn Độ sẽ chỉ được hỗ trợ bởi duy nhất động cơ dầu diesel 2,8 lít 4 xi-lanh sản sinh công suất 174 mã lực và 450Nm mô-men xoắn cực đại.

Sức mạnh này được truyền tới các bánh xe thông qua hộp số tự động 6 cấp tiêu chuẩn, ngoài ra hệ dẫn động bốn bánh sẽ không có sẵn trên biến thể đặc biệt này.
Toyota Fortuner TRD Sportivo 2017 có giá bán lẻ là 3.101.500 INR (~ 1 tỷ VNĐ). Hiện tại, Fortuner TRD Sportivo hoàn toàn mới đã sẵn sàng cho các đơn đặt hàng tại Ấn Độ, với màu sơn độc quyền trắng ngọc trai Pearl White.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục