22-09-2017, 16:56

Toyota mở rộng phạm vi của RAV4 Hybrid tại Anh, giá bán từ 847 triệu VNĐ

Toyota mở rộng phạm vi của RAV4 Hybrid tại Anh, giá bán từ 847 triệu VNĐ

Điều đáng lưu ý nhất là Toyota RAV4 2018 sẽ có mặt trên thị trường với truyền động hybrid cho mọi phiên bản và các phân cấp cơ thể. Sự mở rộng này của gia đình xe lai được kích hoạt dựa trên nhu cầu của khách hàng đối với RAV4 hybrid, có tới 2/3 trên tổng số khách hàng ở Anh chọn mua động cơ lai xăng-điện khi được hỏi về RAV4.
Đối với phiên bản năm 2018, RAV4 sẽ có sẵn các phiên bản Icon, Icon Tech, Design và Excel. Trong đó, Icon là phiên bản rẻ nhất, và có các tính năng gồm Smart Entry, đèn pha cảm biến Dusk-Sensing, cần gạt nước mưa cảm biến, hệ thống đa phương tiện Toyota Touch 2 với màn hình 7.0 inch, hệ thống âm thanh 6 loa và kết nối Bluetooth.
Toyota RAV4 Icon Tech sẽ sở hữu toàn bộ các trang bị từ Icon cấp thấp nhất, đồng thời bổ sung thêm các chức năng kết nối và định vị hiện đại vào hệ thống thông tin giải trí.
Biến thể tiếp theo trong phạm vi là RAV4 Design. Chiếc xe nhận được bộ bánh xe hợp kim màu đen 18 inch, đèn pha LED tự động điều chỉnh phạm vi chiếu sáng, cùng bọc nội thất kết hợp giữa da đen với Alcantara, và các ghế ngồi điều chỉnh điện.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Excel, với trang bị bánh xe 18 inch tùy chỉnh, ốp gương chiếu hậu màu đen, các trang trí da nội thất xám, đen hoặc be cùng ghế lái có chức năng ghi nhớ thiết lập vị trí ghế.
Chưa hết, biến thể cao cấp nhất của Toyota RAV4 2018 còn nhận được hệ thống giám sát điểm mù Blind Spot Monitor và cảnh báo nút giao thông phía sau Rear Cross Traffic Alert, cũng như bổ sung thêm cho hệ thống thông tin giải trí một vài tính năng khác như nhận diện giọng nói.
Về truyền động, RAV4 hybrid được trang bị động cơ đốt trong 2,5 lít kết hợp cùng động cơ điện. Đối với những người không thích xe lai, Toyota cũng cung cấp hai lựa chọn động cơ: xăng 2.0 lít và dầu diesel 2.0 lít trên khắp phạm vi của RAV4 2018.
Giá bán của Toyota RAV4 Icon cơ sở với dẫn động cầu trước được bắt đầu từ 27.450 bảng Anh (~ 847 triệu VNĐ), trong khi phiên bản cao cấp nhất là Excel Hybrid AWD có giá khởi điểm từ 34.985 bảng Anh (~ 1,08 tỷ VNĐ).
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục