19-09-2017, 07:33

Sài Gòn: Bắt gặp Porsche 911 Carrera Cabriolet dạo phố ngày cuối tuần

Sài Gòn: Bắt gặp Porsche 911 Carrera Cabriolet dạo phố ngày cuối tuần

911 Carrena Cabriolet được đặc trưng bởi thiết kế bề ngoài khá nhã nhặn, lấy cảm hứng từ mẫu xe 365 – mẫu xe sản xuất đại trà đầu tiên của hãng Porsche.

Phần đầu xe nổi bật với 2 đèn pha hình oval dọc, tạo cảm giác hơi giống với mẫu Beetle nhà Volkswagen. Bên dưới đèn pha là đèn LED chạy ban ngày hình chữ nhật.

Một dấu hiệu nữa để nhận biết 911 dễ nhất là phần “fastback” với đường cong lồi kéo dài từ trước ra sau. Các đường cong này ngoài việc tạo dấu ấn bên ngoài, còn giúp xe tăng thể tích để lắp đặt động cơ bên trong.

Vòng ra phía sau, có thể thấy cặp đèn pha sau được thiết kế bo tròn với đuôi xe kèm theo đó là ống xả kép có vẻ như được độ ống xả IPE hàng hiệu.

Tuy bề ngoài của xe có phần 'hiền lành' nhưng sức mạnh thực sự của 911 Carrena Cabriolet lại ẩn chứa bên trong. Porsche 911 Carrera Cabriolet sử dụng động cơ 3.6L có công suất tối đa 385 mã lực tại vòng quay 6500N/m và kèm theo đó là hộp số sàn 6 cấp.

911 Carrera Cabriolet rất phù hợp với những người yêu thích tốc độ nhưng lại không muốn một chiếc xe quá hầm hố khi di chuyển trên đường phố.


Quỳnh Trang - Hồng Đức (Tuoitrethudo)