15-09-2017, 15:09

Sau 4 ngày giảm giá "sốc", Mitsubishi Outlander 2.0 STD đã "cháy hàng"

Sau 4 ngày giảm giá "sốc", Mitsubishi Outlander 2.0 STD đã "cháy hàng"

Mitsubishi Outlander là xe nhập khẩu nguyên chiếc, nằm cùng phân khúc với Honda CR-V và Mazda CX-5. Tuy nhiên, tính từ đầu năm 2017 đến nay, số lượng bán ra mẫu xe này quá ít so với đối thủ. Sau cơn bão giảm giá của Mazda CX-5 tiếp sau đó là Honda CR-V, Mitsubishi Outlander cũng đã phải có động thái giảm giá sâu nhằm xả kho cuối năm.

Thông tin từ phía các đại lý Mitsubishi về việc giảm giá mẫu Outlander của họ được đưa ra vào ngày 11/9, ngay sau khi 'cơn bão' giảm giá của Honda CR-V đi qua đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Cụ thể, các đại lý đã đưa ra thông báo về việc giảm giá đối với bản Outlander 2.0 STD xuống mức giá sốc chỉ còn 750 triệu đồng.

Nhận được thông tin trên, nhiều người đã 'bán tín, bán nghi' rằng giá của mẫu xe này sẽ còn giảm sâu hơn nữa khi càng về cuối năm. Tuy nhiên, số đông người tiêu dùng đã ngay lập tức tìm đến các đại lý đưa ra thông tin và nhanh chóng sở hữu mẫu xe này với mức giá không thể 'hời' hơn. Bằng chứng là chỉ sau 4 ngày kể từ khi có thông tin trên, toàn bộ số xe Mitsubishi Outlander 2.0 STD đã 'cháy hàng'.

Tuy nhiên, những người tiêu dùng chậm chân hơn vẫn còn có cơ hội để sở hữu một chiếc Outlander với bản 2.0 CVT với mức giảm lên đến 253 triệu đồng chỉ còn 870 triệu đồng và bản 2.4 CVT giảm 117 triệu đồng chỉ còn 1.158 triệu đồng.

Được biết, đây sẽ là đợt giảm cuối cùng của Mitsubishi đối với mẫu Outlander cho đến hết năm 2017.
Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục