14-09-2017, 13:55

Toyota Land Cruiser Prado 2018 xuất hiện tại Frankfurt với khuôn mặt mới

Toyota Land Cruiser Prado 2018 xuất hiện tại Frankfurt với khuôn mặt mới

Sáng nay (ngày 13/9/2017), Toyota đã chính thức trưng bày phiên bản cập nhật của Land Cruiser Prado, trong gian hàng của Toyota tại Triển lãm Frankfurt 2017 đang diễn ra ở Đức.

Được xây dựng từ mẫu xe hiện tại, tuy nhiên thành viên nhỏ hơn của dòng Land Cruiser đã nhận được khá nhiều sửa đổi ở cả bên trong, bên ngoài và dưới nắp ca-pô, để chiếc xe tiếp tục thu hút khách hàng từ hơn 190 quốc gia trên toàn thế giới, và đặc biệt với 10 quốc gia mà Prado đang dẫn đầu phân khúc về doanh thu.

Thân xe của Toyota Land Cruiser Prado được hoàn thành từ các kim loại tấm, gắn vào khung xe, bao gồm một nắp cao-pô mới, các vòm bánh xe, lưới tản nhiệt, các cụm đèn pha, đèn hậu, bánh xe và thanh cản va phía trước.

Những thay đổi này không chỉ mang tính thẩm mỹ, mà còn có nhiệm vụ giúp lái xe xác định vị trí của các phần xe, hỗ trợ cho việc điều khiển một chiếc xe lớn như Prado, đồng thời cải thiện khả năng làm mát động cơ, và gia tăng thêm một vài inch cho tổng chiều dài của xe.

Như đã chia sẻ, nội thất của Prado cũng được cải tiến đáng kể với bảng táp-lô mới, các cụm công cụ đo mới và bảng điều khiển trung tâm nâng cấp - gồm màn hình cảm ứng 8 inch hiển thị thông tin giải trí.
Ngoài ra, các ghế ngồi cũng được đặt ở vị trí thấp hơn nữa để tăng tầm nhìn ra bên ngoài. Các bề mặt bọc và trang trí mới cũng được xuất hiện ở bên trong khoang cabin, góp phần làm phong cách tổng thể của nội thất trở lên hiện đại hơn.

Khách hàng tại châu Âu có thể lựa chọn giữa hai cấu hình 3 hoặc 5 cửa, 10 lựa chọn màu sắc ngoại thất khác nhau, 3 sự kết hợp nội thất và một số tùy chọn động cơ.
Trong đó, động cơ dầu diesel tăng áp 2,8 lít 4 xi-lanh sẽ được ghép nối với hộp số sàn hoặc hộp số tự động 6 cấp, cho ra công suất 177 mã lực và 452 Nm mô-men xoắn.

Các lựa chọn truyền động khác là động cơ xăng 2,7 lít, kết hợp với hộp số sàn 5 cấp sản sinh công suất 161 mã lực và 246 Nm mô men xoắn, cùng đơn vị 4.0 lít, hộp số tự động 6 cấp tạo ra công suất 249 mã lực và 382 Nm mô men xoắn.

Tuy nhiên không phải cả ba loại động cơ này đều là trang bị tiêu chuẩn của Prado mới ở mọi thị trường.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Cùng chuyên mục